Hoa hậu Oanh Yến sang Hàn Quốc tham dự Asia Model Festival lần thứ 14

Bộ trang phục với chất liệu voan mỏng được nhà thiết kế Quang Trần khéo léo lót bên trong đầm cùng màu đã giúp cho hoa hậu đến từ Vũng Tàu nhận được nhiều lời khen từ phía bạn bè giới mộ điệu thời trang và báo chí Hàn Quốc khi cô tham dự chuỗi chương trình Asia Model Festival lần thứ 14.


Hoa hậu Oanh Yến làm khách mời Asia Model Festival tại Hàn Quốc


Nhận lời mời BTC tham dự Asia Model Festival lần thứ 14, Hoa hậu Thế Giới Toàn Cầu tại Philippines đã không chần chừ mà lên đường đến xứ sở Kim Chi vì ngoài việc được tham dự với tưu cách khách mời danh dự chương trình người mẫu lớn nhất Châu Á này, cô còn đến để ủng cho ba người em Quỳnh Anh, Tuấn Kiệt và Trâm Anh của The Face Việt Nam. 


Oanh Yến chia sẻ, đã từ lâu cô ít tham gia các hoạt động giải trí vì cô muốn tập trung cho công việc kinh doanh của mình. Nhưng khi nhận được lời mời của Asia Model Festival, cô tranh thủ sắp xếp công việc để lên đường tham dự và ủng hộ đội nhà Việt Nam.Tại chuỗi sự kiện các ngày cuối tuần này, Oanh Yến khoe vóc dáng đồng hồ cát và đầy sang trọng qua trang phục đầm vàng gợi cảm, qua bàn tay phù thuỷ chuyên gia make-up Thy Nguyễn, nhiếp ảnh gia Quang Trần, chuyên gia làm tóc Nguyễn Hoàng Anh. Tại đây, cô còn gặp gỡ Bà Trang Lê - Trưởng BTC The Face Việt Nam và ông Yang Eui-sig (chủ tịch của the Asia Model Festival Organizing Committee (AMFOC) cũng như các khách mời danh dự khác.


Ngày tiếp theo, Hoa hậu Oanh Yến mặc đồ xuyên thấu xem show của các nhà thiết kế châu Á, trong đó có nhà thiết kế Việt Patrick Phạm, cô được bạn bè giới mộ điệu thời trang và báo chí Hàn Quốc khen ngợi và đăng tải hình ảnh trên các chuyên trang của mình. Tại đây cô gặp gỡ và giao lưu với hoa hậu Hàn Quốc 2012. 


Năm nay, Asia Model Festival 2019 được diễn ra tại Thủ đô Seoul, Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 80 người mẫu đến từ 25 quốc gia Châu Á: Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Mongolia, Philippines, Ấn Độ, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Kazakhstan, Uzbekistan, Turkmenistan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Nepal, Cambodia, Hong Kong, Macau, Sri Lanka, Singapore, Arabia, Bangladesh, Đài Loan và Hàn Quốc. Trong đó, 3 gương mặt người mẫu đại diện quốc gia tham gia chương trình này là Tôn Tuấn Kiệt cùng 2 Á quân The Face Vietnam 2019 - Quỳnh Anh và Trâm Anh. 
Nằm trong hệ thống những giải thưởng của The Face Vietnam 2018 dành cho top 3 thí sinh nổi bật, tham gia Asia Model Festival là cơ hội để các người mẫu trẻ Việt Nam cọ xát và học hỏi kinh nghiệm từ những người mẫu nổi bật đến từ nhiều quốc gia tại Châu Á. Asia Model Festival 2019 được tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc) từ ngày 7 – 9/6/2019 với nhiều hoạt động thi thố giữa 80 người mẫu.

Duy England

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com