Cổ Thiên Lạc mua du thuyền 6,5 triệu USD để chiều lòng mẹ

Nam diễn viên chi hơn 6,5 triệu USD mua một du thuyền hạng sang. Truyền thông đưa tin Cổ Thiên Lạc muốn mua du thuyền để mẹ có thể ngắm pháo hoa từ vịnh Victoria của Hong Kong.

Ngày 13/6, trang Ifeng đưa tin nam diễn viên Cổ Thiên Lạc vừa mua một chiếc du thuyền Princess 88 sang trọng với giá hơn 6,5 triệu USD. Cổ Thiên Lạc đã đặt hàng tại một xưởng đóng tàu của Anh hồi đầu năm.

Theo truyền thông Hong Kong, du thuyền đang đậu tại một bến cảng để gia công lần thứ 2. Du thuyền có màu đen tuyền, gồm 3 tầng, dài 27 m với 4 phòng ngủ.


Cổ Thiên Lạc sắm du thuyền sang trọng.

Cổ Thiên Lạc không tiếc tiền dùng đồ tốt nhất với chiếc thuyền yêu thích của mình. Phóng viên cũng chụp được cảnh các công nhân đang trang bị đệm và giường với kích thước lớn cho du thuyền. Trong đó nam diễn viên dùng đệm giường được mệnh danh là "Vật phẩm chuyên dùng của hoàng gia Anh". Mỗi bộ có giá thấp nhất là 15.000 USD.Ifeng cho biết mẹ Cổ Thiên Lạc luôn muốn ngắm pháo hoa từ vịnh Victoria với bạn bè. Nguồn tin tiết lộ nam diễn viên quyết tâm mua du thuyền để thỏa lòng mẹ. Hiện tại, Cổ Thiên Lạc vẫn đang sống cùng mẹ trong một villa sang trọng tại đảo Thủy Loan (Deep Water Bay) trị giá hơn 43 triệu USD.

Cổ Thiên Lạc hiện là một trong những nghệ sĩ giàu có nhất Hong Kong. Anh thành danh nhiều năm, không chỉ hoạt động nghệ thuật mà còn đầu tư kinh doanh. Trang Ifeng cho biết tổng tài sản của Cổ Thiên Lạc lên tới 145 triệu USD, trong đó bất động sản có giá trị khoảng 65 triệu USD.


Chàng "Dương Quá" nổi danh là người con có hiếu.

Anh còn được xưng là "Ông trùm điện ảnh thế hệ mới" với việc liên tục tham gia đóng chính và sản xuất các bộ phim ăn khách. Chỉ tính trong năm 2019, Cổ Thiên Lạc đã cho ra mắt 4 tác phẩm: Võ lâm quái thú, Truy long 2, Tảo độc 2: Thiên địa quyết đấu, Phản tham phong bạo. Các phim đã ra mắt đều được doanh thu tốt. Anh cũng đang quay 2 dự án Sứ đồ hành giả và Tầm tần ký bản mới.

Hiện tại, Cổ Thiên Lạc còn là Hội trưởng hội nghệ sĩ Hong Kong. Anh cũng được yêu mến với nhiều hoạt động từ thiện.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com