Bố Phi Thanh Vân đột ngột qua đời

Nữ diễn viên trông tiều tụy sau gần hai ngày khóc cạn nước mắt, giờ phải nén nỗi đau để tổ chức tang lễ cho bố.

Tối 3/6, Phi Thanh Vân ngồi túc trực trước linh cữu người cha vừa qua đời vì nhồi máu cơ tim. Đám tang bố Phi Thanh Vân diễn ra tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương TP HCM. Trông diễn viên Cô gái xấu xí mệt mỏi, nước mắt cô tuôn rơi không ngừng mỗi khi nhắc đến bố.

Phi Thanh Vân cho biết cô hoảng hốt, bần thần khi bố qua đời khuya 2/6. "Bố tôi đã hơn 80 tuổi lại mang nhiều bệnh già trong mình nên thú thật tôi và gia đình đã chuẩn bị tinh thần cho việc một ngày nào đó bố sẽ ra đi. Tuy vậy, tôi vẫn sốc vì bố mất quá đột ngột. Mấy hôm trước bố vẫn còn khỏe, cười nói vui vẻ bên tôi và cháu ngoại Tấn Đức", Phi Thanh Vân chia sẻ.Phi Thanh Vân tại đám tang bố hôm 3/6.Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, Phi Thanh Vân đưa bố mẹ và con trai đi nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu. Gia đình nữ diễn viên đã có những ngày sum vầy hạnh phúc bên nhau, sau thời gian dài cô khá bận rộn lo xử lý các sự cố trong kinh doanh và ổn định tâm lý sau cú sốc hôn nhân đổ vỡ.

Người đẹp kể khi xem lại các bức ảnh của bố trong chuyến đi, cô đã linh cảm có điều chẳng lành. "Nhiều tấm ảnh của bố nhìn rất sợ, tôi xem xong phải xóa đi ngay vì quá ám ảnh. Ít ngày trước, không biết linh tính thế nào tôi đã chủ động mời bố qua nhà mình ở chơi một tuần. Ông đã có khoảng thời gian rất vui, cười nói suốt ngày bên con gái và cháu ngoại.

Trong nhà tôi hợp tính và gần gũi với bố nhiều hơn. Mấy lần tôi ngỏ ý muốn mời bố mẹ về sống cùng mình nhưng ông bà không chịu vì ngại phiền con gái phải chăm sóc. Đời sống quả thực vô thường. Hôm trước bố vẫn còn đây mà nay đã đi xa mãi mãi rồi. Tôi vẫn chưa tin được đây là sự thật", Phi Thanh Vân nói.


Phi Thanh Vân hạnh phúc bên bố mẹ và con trai trong kỳ nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu dịp 30/4.

Nữ diễn viên đau lòng vì bố ra đi trong đêm khiến cô không kịp nói gì với ông lần cuối. Trong ký ức của Phi Thanh Vân, bố là người kiên cường, dũng cảm cả trong thời chiến lẫn thời bình. Ông là cựu chiến binh, từng trải qua hai cuộc chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ. Những năm tháng tuổi già, bố nữ diễn viên mang trong mình nhiều căn bệnh như huyết áp cao, viêm phổi, đau nhức xương khớp... phải ra vào bệnh viện thường xuyên. Tuy nhiên, ông luôn cố gắng chịu đựng những cơn đau và tự lo cho mình, không than vãn, phiền hà đến vợ con.

Những ngày này Phi Thanh Vân phải dừng mọi công việc để lo hậu sự cho bố. Bé Tấn Đức được người nhà chăm sóc. Các anh chị của nữ diễn viên ở ngoài Bắc cũng mới bay vào cùng cô tổ chức tang lễ.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com