Bỏ làm ngân hàng, Hằng Nguyễn theo đuổi con đường thời trang

SAO ONLINE - Với slogan "NÉT ĐẸP THANH LỊCH DÀNH CHO PHÁI ĐẸP" - Hằng Nguyễn muốn gửi gắm tinh thần hiện đại qua những thiết kế gợi cảm nhằm tôn vinh nét đẹp nữ tính đầy ngọt ngào của phái đẹp. 


Hằng Nguyễn, cô bạn sinh năm 1990 đến từ TP. Buôn Ma Thuột - Đắc Lắc, từng tốt nghiệp đại học Ngân Hàng HCM - Thủ Đức, nhưng vì yêu từng đường kim mũi chỉ, cô nàng quyết định bỏ nghiệp làm nhân viên văn phòng, theo học khóa học Thiết kế Thời trang dài hạn Full Course 2018 tại F.A.C.E, Fashion Workshop TP.HCM - 213A, Nam Kì Khởi Nghĩa, Q.3. Và mới đây, cô gái văn phòng ngày nào đã cho ra mắt thương hiệu NguyenHang Official.
Chăm chỉ, sáng tạo và cố gắng không ngừng, cô bạn thể hiện sự tiến bộ của mình qua từng tác phẩm. Từ chiếc đầm cưới thêu đính công phu với kỹ thuật tambour embroidery, giờ đây cô bạn đã cho ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình.


Thương hiệu NguyenHang là kết tinh của quá trình tìm tòi, nghiên cứu, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm từng chút một.


Các thiết kế đầu tiên của thương hiệu lại tuy có cấu trúc đơn giản nhưng thể hiện sự tinh tế trong những chi tiết nhỏ như tay áo phồng, nếp gấp thân váy, kỹ thuật thêu đính...


Đồng thời những mẫu thiết kế có tính ứng dụng cao, là sự dung hòa giữa cái tôi của NTK và nhu cầu của khách hàng trên thị trường thời trang Việt Nam hiện nay.


LOOKBOOK đầu tay của NGUYENHANG với hai gam màu chủ đạo trắng – đen cùng với những thiết kế mang form dáng hoàn toàn khác lạ trên nền pha trộn giữa các chất liệu đối lập. Tất cả đưa đến một tinh thần trẻ trung, phong cách, ấn tượng phù hợp với nét đẹp người phụ nữ hiện đại.

Chúc cho thương hiệu NguyenHang ngày càng tiến xa và tạo được dấu ấn của mình trong lòng khách hàng!

Duy England
Photo: Cao Văn Nhật
Model: Lê Nguyễn
Makeup: Xi Quan Lê
Location: Daniel Studios

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com