Angelina Jolie mua sắm cùng các con trong ngày nghỉ

Nữ diễn viên đưa gia đình đến sống tại thành phố Albuquerque (New Mexico, Mỹ), nơi cô đang đóng phim. Angelina Jolie dành thời gian đi mua đồ chơi và thú cưng cùng các con.Mới đây, giới săn ảnh bắt gặp Angelina Jolie cùng Zahara, Vivienne và Knox mua sắm tại trung tâm thương mại ở Albuquerque, nơi cô đang quay bộ phim Those Who Wish Me Dead.


Thời gian qua, Angelina Jolie làm việc 12 tiếng mỗi ngày, vì vậy việc dành thời gian chăm sóc các con là không thể. Trong ngày nghỉ hiếm hoi, nữ diễn viên đưa các con mua sắm đồ chơi. Cả Vivienne và Knox đều rạng rỡ, tươi cười khi đi cùng mẹ. Các bé mua sắm rất nhiều đồ chơi của Marvel.


Trước đó, nữ diễn viên cùng các con đáp máy bay riêng đến thành phố Albuquerque. Gia đình nổi tiếng di chuyển bằng xe limousine sang trọng. Có đến 3 vệ sĩ đi theo để hỗ trợ Angelina và 6 người con.


Vivienne cùng mẹ đến một cửa hàng thú cưng. Angelina Jolie diện trang phục đơn giản, mang sandal khi đi mua sắm. Cả hai rời đi với nhiều túi đồ. Nguồn tin của Daily Mail tiết lộ: "Những đứa trẻ có nhiều đồ chơi và thú nuôi đủ để bận rộn trong suốt thời gian Angelina Jolie làm việc".


Tối cùng ngày, nữ diễn viên cùng hai con trai Pax Thiên và Maddox dùng bữa tối tại một nhà hàng địa phương. Có thể thấy tâm trạng của các cậu bé khá thoải mái. Trước khi đưa 6 người con đến New Mexico, nữ diễn viên thường xuyên trở về Los Angeles để thăm các con, lần gần nhất là vào Ngày của mẹ 12/5. Chính sự bất tiện này khiến cô quyết định đưa con đến sống gần phim trường. Nữ diễn viên dự kiến sẽ còn ở lại thành phố này thêm 6 tuần.


Those Who Wish Me Dead là dự án phim Angeline Jolie đang dồn hết tâm huyết. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Michael Koryta, kể về câu chuyện của Jace Wilson, nhân chứng giết người tuổi teen bị theo dõi bởi những kẻ ám sát ở vùng Montana. Cô đảm nhận vai Hannah Faber, chuyên viên xã hội được giao nhiệm vụ bảo vệ thiếu niên.

Theo zing.vnBài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com