Vợ rapper Tiến Đạt xác nhận mang thai con đầu lòng

Ngày 8/5, vợ rapper Tiến Đạt xác nhận mang thai con đầu lòng 14 tuần tuổi. Cô cho biết hai vợ chồng rất hạnh phúc, Tiến Đạt chăm sóc cô chu đáo.

Chia sẻ với Zing.vn, bà xã Tiến Đạt xác nhận đang mang thai con đầu lòng. Cô cho biết em bé hiện được 14 tuần tuổi, khỏe mạnh.

Thụy Vy cho biết cô đang trong giai đoạn ốm nghén nên thường xuyên có triệu chứng mệt mỏi. Dù vậy, được chồng quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng nên tinh thần của cô khá tốt.

Trước đó, bà xã Tiến Đạt thường xuyên đăng trên trang cá nhân những dòng trạng thái lấp lửng "Cảm giác ăn xong nôn ra bằng lỗ mũi nó như thế nào", "Bà mẹ trẻ xem gì cho vui vẻ"... Ở phần bình luận bên dưới các bài đăng, nhiều người gửi lời chúc mừng và động viên Thụy Vy. 


Tiến Đạt - Thụy Vy chuẩn bị đón con đầu lòng.

Tiến Đạt kết hôn với Thụy Vy vào cuối năm 2018. Sau đó, vợ chồng anh tổ chức tiệc cưới lãng mạn ở TP.HCM vào ngày 13/1. Cả hai hẹn hò khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Thời điểm kết hôn, Thụy Vy vướng tin mang thai. Đối diện nguồn tin này, cô hài hước: “Lỗi tại em ốm xuống nên mặc áo cưới thành quá rộng, lại nhìn ra có bầu. Để em cố gắng có bầu sinh con”.

Vợ chồng Tiến Đạt cùng chung sở thích du lịch và chụp hình theo phong cách cổ. Thụy Vy sinh năm 1991, có ngoại hình ưa nhìn, hiện làm trong lĩnh vực truyền thông truyền hình và sự kiện.

Mẹ rapper Tiến Đạt tiết lộ: "Gia đình chúng tôi rất vui khi đón được cháu Vy về nhà. Con dâu tôi xinh xắn và biết chia sẻ, lấy được tình cảm gia đình nhà chồng, nhất là tôi. Khi Phương Thanh nói rất ưng ý người yêu con trai tôi, tôi và nữ ca sĩ âm thầm xúc tiến để đám cưới diễn ra nhanh chóng".

Cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ khá hạnh phúc. Trên trang cá nhân, Thụy Vy thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc lãng mạn của cả hai. Mới đây, cô chia sẻ một bài viết kèm dòng chú thích: "Luật của tụi mình là không được giận nhau quá 5 phút".

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com