Triệu Lệ Dĩnh bị tố vô ơn với quản lý cũ

Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác với người quản lý danh tiếng Hoàng Bân, nhưng sau đó cô bị phát hiện ra đã hủy kết bạn với quản lý cũ sau khi kết thúc hợp đồng.

Ngày 29/4, trang Sina đưa tin Triệu Lệ Dĩnh và quản lý cũ Hoàng Bân trở mặt với nhau. Nữ diễn viên đã hủy theo dõi và xóa bài cảm ơn quãng thời gian hợp tác với Hoàng Bân. Một nguồn tin cũng cho hay nữ diễn viên Sở Kiều truyện và quản lý cũ vốn có nhiều xích mích trong quá trình hợp tác chứ không êm đẹp như những gì họ thể hiện.

Hoàng Bân là người quản lý có danh tiếng và quan hệ rộng tại Trung Quốc. Ngoài làm người đại diện cho các ngôi sao, anh này còn là nhà sản xuất phim và kinh doanh. Sau khi hợp tác với Hoàng Bân, danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh đã cao càng trở nên hot hơn.


Triệu Lệ Dĩnh đạt nhiều thành công nhờ hợp tác với người quản lý Hoàng Bân.

Sau 2 năm hợp tác, Triệu Lệ Dĩnh quyết định lấy chồng vì vậy đã kết thúc hợp đồng với Hoàng Bân. Khi sinh con xong, Triệu Lệ Dĩnh trở thành cổ đông trong công ty giải trí của Lý Băng Băng và để công ty này quản lý các hoạt động nghệ thuật của mình.

Ngày hôm nay, chủ đề Triệu Lệ Dĩnh hủy theo dõi Hoàng Bân được cộng đồng mạng Trung Quốc quan tâm và trở thành chủ đề nóng nhất trên Weibo. Nhiều người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh vô tâm và lạnh lùng khi hợp tác xong liền tỏ ra không quen biết.

Đây không phải lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh gặp vấn đề với người quản lý. Khoảng năm 2015, cô bị quản lý cũ Hách Như tố EQ thấp, coi thường người khác. Nhưng sau này Hách Như lại phủ nhận đang mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh và khẳng định cô ta đang nhắc tới một người bạn khác.

Theo như người hâm mộ của nữ diễn viên khẳng định, Triệu Lệ Dĩnh đã cài đặt trang cá nhân ở chế độ chỉ xem được bài viết nửa năm trở lại. Bài cảm ơn Hoàng Bân đã đăng từ tháng 10 nên không hiện, chứ không phải nữ diễn viên xóa bài viết.

Ngoài ra, việc hủy theo dõi đã bắt đầu từ khi Triệu Lệ Dĩnh công khai kết hôn chứ không phải hiện tại. "Giữa Hoàng Bân và Triệu Lệ Dĩnh là quan hệ hợp tác, không còn tiếp tục thì hủy theo dõi đâu có vấn đề gì", một người bình luận trên Weibo.


Trang QQ đưa tin Triệu Lệ Dĩnh cấm Phùng Thiệu Phong nhắc đến con trai trong các bài phỏng vấn.

Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao hàng đầu tại Trung Quốc. Mỗi động thái của cô đều nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Từ việc cô thông báo kết hôn đến có thai, sinh con đều đạt mức tương tác khủng, thậm chí làm sập mạng xã hội Weibo.

Chính vì vậy, Triệu Lệ Dĩnh không đồng ý cho Phùng Thiệu Phong đề cập đến cô và con trai nhỏ. Trước đó, Phùng Thiệu Phong chia sẻ Triệu Lệ Dĩnh thay đổi cảm xúc khá lớn sau khi sinh con, cô thường khóc theo nếu không dỗ được con.

Nhưng sau đó thông tin này lại bị đồn đại thành Triệu Lệ Dĩnh bị trầm cảm sau khi sinh, khiến một người bạn của gia đình phải lên tiếng đính chính.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ một hoạt động ủng hộ việc đọc sách, nhưng cô lại bị mỉa mai là không có học thức, EQ thấp... Vì vậy, để đảm bảo tính riêng tư cho gia đình, cô không cho ông xã Phùng Thiệu Phong trả lời về con trai.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com