Tài tử TVB chia tay bạn gái á hậu sau bê bối ngoại tình?

Mã Quốc Minh tháo nhẫn đôi với á hậu Hoàng Tâm Dĩnh. Người hâm mộ suy đoán cặp sao đã chia tay sau bê bối ngoại tình của cô và ca sĩ Hứa Chí An.

Sau bê bối ngoại tình gây chấn động của bạn gái Hoàng Tâm Dĩnh, nam diễn viên Mã Quốc Minh thể hiện thái độ chuyên nghiệp bằng việc tiếp tục làm việc, không làm ảnh hưởng đến tiến độ quay của đoàn phim Hàng ma 2.


Người hâm mộ phát hiện Mã Quốc Minh không còn đeo nhẫn đôi. Ảnh: Sinchew.

Cách đây không lâu, người hâm mộ phát hiện nam diễn viên đã không còn đeo nhẫn đôi với bạn gái á hậu.

Bên cạnh đó, anh cũng nhận lời phỏng vấn lúc nghỉ giải lao tại trường quay Hàng ma 2.

Theo On, Mã Quốc Minh cho biết anh sẽ nghỉ xả hơi một thời gian sau khi hoàn tất việc quay phim.

Bị truy hỏi có phải anh muốn nghỉ ngơi để điều chỉnh tâm trạng sau bê bối vụng trộm của bạn gái hay không, Mã Quốc Minh nhấn mạnh sự việc không làm anh bị tổn thương nghiêm trọng như mọi người đã nghĩ.

"Thoải mái cho qua là ổn thôi, tôi không phải tuýp người cần sự thương cảm từ người khác", nam diễn viên TVB thẳng thắn bày tỏ. Anh từ chối phản hồi việc liên lạc với Hoàng Tâm Dĩnh. Thái độ của Mã Quốc Minh khiến giới mộ điệu suy đoán anh và nữ diễn viên họ Hoàng đã chia tay.


Giới mộ điệu suy đoán Mã Quốc Minh đã chia tay Hoàng Tâm Dĩnh. Ảnh: Campusrock.

Sinh năm 1974, Mã Quốc Minh là tài tử TVB được đông đảo khán giả yêu thích. Nam diễn viên gây cảm tình nhờ ngoại hình dễ mến và khả năng diễn xuất đa dạng. Các tác phẩm tiêu biểu của Mã Quốc Minh có thể kể đến On Call 36h, Hàn sơn tiềm long, Thiếu niên tứ đại danh bổ, Thiết mã tầm kiều, Công chúa giá đáo, Chân tướng, Phú quý môn...

Bạn gái anh, Hoàng Tâm Dĩnh, từng đoạt á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2012 và có sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt. Vào tháng 4, video 16 phút ghi lại cảnh tình tứ trên taxi của Hoàng Tâm Dĩnh và ca sĩ Hứa Chí An gây ra làn sóng chỉ trích. Cô bị TVB đóng băng mọi hoạt động và đối mặt với khoản tiền đền bù thiệt hại khổng lồ vì vi phạm hợp đồng.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com