Tài tử Trung Quốc tặng vợ xe sang sau bê bối ngoại tình với trợ lý

Truyền thông Hong Kong bắt gặp Hồng Hân và ông xã kém 10 tuổi tay trong tay đi mua sắm. Nữ diễn viên tỏ ra hạnh phúc dù trước đó Trương Đan Phong bị tố ngoại tình với trợ lý.Ngày 24/5, từ ON của Hong Kong đăng loạt ảnh Hồng Hân cùng với ông xã kém 10 tuổi Trương Đan Phong tay trong tay dạo phố. Nữ diễn viên không nói nhiều về scandal ngoại tình vừa qua của chồng.


Khi được hỏi về việc Trương Đan Phong bị tố có hành vi quan hệ lén lút với quản lý Tất Oánh, Hồng Hân thể hiện sự tin tưởng vào chồng. Việc cô xóa những bức ảnh có liên quan đến Trương Đan Phong giữa lúc scandal xảy ra được nữ diễn viên giải thích là do công ty làm từ một năm trước đó.


Về lùm xùm tình ái giữa Trương Đan Phong và Tất Oánh, Hồng Hân không trực tiếp trả lời, cô nói: "Chồng tôi đã giải thích rõ trên weibo, hiện tại chúng tôi không có gì để nói. Xin lỗi, chúng tôi còn đi mua sắm".


Ngoài ra, truyền thông Hong Kong còn phát hiện cặp đôi đi đến ngân hàng, Trương Đan Phong đã chuyển hết số tiền mà anh kiếm được sang tài khoản của vợ. Nam diễn viên vừa chi 1,5 triệu HKD mua tặng Hồng Hân chiếc siêu xe Porsche Cayenne S.


Hành động này được đánh giá là làm dập tắt tin đồn Tất Oánh và Trương Đan Phong có ý chiếm đoạt tài sản của Hồng Hân khiến nữ diễn viên kiệt quệ tài chính. Hiện tại, Trương Đan Phong không có phim để đóng nên anh trở lại Hong Kong bên vợ và con gái. Khi cần tham gia sự kiện, nam diễn viên sẽ bay về Đại lục.


Trương Đan Phong và Tất Oánh bị tố ngoại tình hồi đầu tháng 4, khi những hình ảnh của nữ trợ lý nửa đêm ra vào phòng nam diễn viên bị tung ra. Trương Đan Phong phủ nhận việc phản bội Hồng Hân và khẳng định Tất Oánh chỉ đang làm nhiệm vụ của người trợ lý.


Sau đó, nhiều tin tức tiêu cực về sự rạn nứt hôn nhân khiến Trương Đan Phong gần như bị tẩy chay, vai diễn mới của anh bị thay thế và nam diễn viên bị cư dân mạng Trung Quốc mắng chửi thậm tệ.


Cuối cùng Tất Oánh phải nghỉ việc, Trương Đan Phong khẳng định giữa anh và Hồng Hân chỉ có cuộc tranh cãi nhỏ. Nữ diễn viên Nguyên Chấn Hiệp cũng tha thứ cho chồng và cả hai lại xuất hiện bên cạnh nhau.


Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com