Sao TVB làm vệ sĩ cho Siwon, khoe cát-xê cao hơn đóng phim

Bạn diễn của Trương Vệ Kiện, Lý Gia được fan nhận ra khi hộ tống nam thần tượng Siwon (Super Junior) tới Hong Kong. Anh cho biết làm vệ sĩ còn kiếm được nhiều tiền hơn diễn xuất.

Trong tấm ảnh Siwon (nhóm Super Junior) được hộ tống giữa vòng vây của người hâm mộ khi tới Hong Kong mới đây, một số khán giả nhận ra bạn diễn của Trương Vệ Kiện trong phim Đại soái ca - Lý Gia là vệ sĩ cho nam thần tượng Hàn.


Lý Gia được phát hiện làm vệ sĩ cho Siwon. Ảnh: hd.stheadline.com.

Nhiều khán giả tại sân bay phát hiện Lý Gia và thích thú xin chụp ảnh cùng anh. Trước tình huống "đột nhiên nổi tiếng" này, nam diễn viên cũng nhận được lời mời phỏng vấn từ phía báo chí. Lý Gia cho biết ngoài diễn xuất, anh còn nghề tay trái là vệ sĩ và nhân viên hỗ trợ cảnh sát. Diễn viên TVB tiết lộ mình từng hộ tống các sao Hollywood.

"Mười mấy năm trước, tôi đã bắt đầu làm việc cho các công ty bảo an, nhưng không làm liên tục. Khi bắt gặp tôi làm vệ sĩ, nhiều fan nhận ra và còn xin chụp ảnh với tôi, cảm giác của mình là vừa buồn cười lại vừa thấy đặc biệt", Lý Gia vui vẻ chia sẻ.

Khi phóng viên đề cập việc ứng phó với lượng fan cuồng nhiệt tại sân bay, Lý Gia bày tỏ bản thân cũng từng có thần tượng nên thông cảm với họ và cảm thấy bình thường.


Lý Gia và Trương Vệ Kiện trong Đại soái ca. Ảnh: Weibo.

Trước câu hỏi về thu nhập của nghề vệ sĩ và nghề diễn viên, anh trả lời: "Nếu được các doanh nhân Trung Quốc chỉ định thuê làm vệ sĩ, mức lương có thể lên đến hơn 10.000 NDT mỗi giờ, có khi còn kiếm được nhiều tiền hơn đi diễn nữa".

Lý Gia sinh năm 1982 và hợp tác với đài TVB trong hai giai đoạn 1999-2012 và 2014-hiện nay.

Một số tác phẩm tiêu biểu của nam diễn viên có thể kể đến Anh hùng thành trại, Phi Hổ, Đại soái ca, Nghĩa hải hào tình, Bảo vệ nhân chứng... Bộ phim mới nhất mà Lý Gia tham gia diễn xuất là Chinatown.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com