Sao nam Hoa ngữ bị vợ cắm sừng say xỉn ngồi bên lề đường

Nam diễn viên Giả Nãi Lượng một lần nữa bị bắt gặp trong tình trạng say xỉn sau khi vợ anh là Lý Tiểu Lộ ngoại tình dẫn đến cả hai đang ly thân.

Ngày 6/5, trang QQ đưa tin Giả Nãi Lượng đêm khuya bị bắt gặp đi uống rượu cùng vài người bạn, nam diễn viên quá chén đến mức đi đứng không vững. Sau khi rời khỏi nhà hàng, họ đứng chờ xe đến đón, tuy nhiên Giả Nãi Lượng vì quá say nên đã ngồi bệt xuống lề đường.

Thậm chí có những lúc nam diễn viên nổi hứng đứng lên liên tục vẫy tay gọi xe. Bạn bè của Giả Nãi Lượng tới khuyên anh bình tĩnh nhưng nam diễn viên còn không nhận ra bạn và dùng tay đẩy người này.


Hình ảnh say rượu bê tha của Giả Nãi Lượng.

Hình ảnh bê tha của Giả Nãi Lượng ngoài đời thực khác với hình tượng chỉn chu trên truyền hình của nam diễn viên. Khi tham gia show Ha ha nông phu. Giả Nãi Lượng chia sẻ bản thân đã ổn định lại sau biến cố gia đình và mong muốn tập trung cho sự nghiệp. Trang Sina bình luận nam diễn viên không vui vẻ, thoải mái như trước đây.

Đầu năm 2018, vợ của Giả Nãi Lượng là nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp hẹn hò với rapper trẻ PG One. Đáng nói là vì chiều vợ, Giả Nãi Lượng đã nhận PG One là em trai nuôi và nhiều lần mời anh này về nhà. Sau khi sự việc bại lộ, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ sống ly thân. Gần đây có tin tức cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn, con gái Điềm Hinh sống với mẹ và Giả Nãi Lượng phải gửi chi phí nuôi con hàng tháng. Tuy nhiên phía nam diễn viên đã phủ nhận tin tức này.


Giả Nãi Lượng và Kim Thần được cho là đang hẹn hò sau khi cùng đóng phim với nhau.

Giả Nãi Lượng cũng được cho là đang hẹn hò với nữ diễn viên trẻ Kim Thần sau khi đóng chung phim Đội cảnh sát đặc nhiệm. Phóng viên bắt gặp họ cùng dùng bữa với nhau ở một nhà hàng tại Bắc Kinh. Sau đó, Kim Thần còn lên xe về nhà mới của nam diễn viên đến 3 giờ sáng mới trở ra. Cặp đôi còn bị đưa ra những bằng chứng như dùng ốp điện thoại chung, cùng chụp chung với một chú mèo.

Mặc dù công chúng Trung Quốc rất ủng hộ Giả Nãi Lượng có tình yêu mới, song cả Kim Thần và nam diễn viên đều phủ nhận hẹn hò.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com