Phạm Băng Băng đáp trả chỉ trích 'đi từ thiện để lấy danh tiếng'

Hình ảnh Phạm Băng Băng đau đớn vì ngã bệnh khi đi từ thiện và những lời phát biểu đanh thép của nữ diễn viên một lần nữa gây tranh cãi.

Ngày 24/5, Phạm Băng Băng chia sẻ lại video hoạt động từ thiện tại Tây Tạng của cô hồi đầu tháng 5 với lời bình luận đáp trả những ý kiến cho rằng nữ diễn viên dùng việc thiện nguyện để trở lại làng giải trí.

"Tu hành không nằm trong miếu thờ, không nằm ở hương khói, cũng không nằm ở nghi thức, kinh văn, càng không phải chỉ thông qua lời nói mà nằm ở hành vi xuất phát từ trái tim. Người biết nhân quả tạo nên trí tuệ. So với những nghi ngờ cùng nhục mạ, sinh mệnh và sức khỏe của những đứa trẻ càng quan trọng hơn", Phạm Băng Băng viết.


Phạm Băng Băng đau đớn khi điều trị tại Tây Tạng.

Trước đó, "nữ hoàng thảm đỏ" Trung Quốc có chuyến công tác khoảng một tuần lễ trên khu tự trị Tây Tạng, Trung Quốc. Tuy nhiên, do sức khỏe yếu, nữ diễn viên gặp phải tình trạng thiếu dưỡng khí nên phải nằm trên xe thở bằng bình oxy. Một người bạn cùng đoàn đã chia sẻ hình ảnh Phạm Băng Băng nằm mệt trên giường bệnh và truyền thuốc.

Đối với việc "nữ hoàng thị phi" ngã bệnh, cộng đồng mạng Trung Quốc chia làm nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng Phạm Băng Băng đang cố gắng tuyên truyền các hoạt động từ thiện của mình hòng "tẩy trắng" để quay trở lại làng giải trí.

Cũng có ý kiến khác trên Sina bình luận dù Phạm Băng Băng bị phạt vì trốn thuế song việc thiện nguyện là một việc làm tốt. Nữ diễn viên cũng đã thực hiện công việc này suốt 10 năm qua, không phải chỉ là việc làm sau khi dính scandal.


Nữ diễn viên không quan tâm những đánh giá của công chúng dành cho mình.

Trước khi bị phạt vì hành vi trốn thuế, Phạm Băng Băng là nghệ sĩ hàng đầu tại Trung Quốc. Cô nhiều năm liền đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng minh tinh kiếm nhiều tiền nhất năm của Fobes. Phạm Băng Băng cũng có danh tiếng và vị thế trên các thảm đỏ quốc tế, cô còn được coi là hình ảnh đại diện của Trung Quốc.

Scandal trốn thuế ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Phạm Băng Băng, khiến cô phải ở ẩn gần một năm. Hiện, nữ diễn viên vẫn chưa chính thức quay lại làng giải trí.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com