Nữ MC đồng tính Mỹ kể bị cha dượng quấy rối tình dục

"Chủ xị" The Ellen DeGeneres Show kể đã bị cha dượng sờ ngực nhiều lần năm 15 tuổi. Theo MC đồng tính, đó là một trải nghiệm kinh hoàng.

Theo Independent, khi tham gia chương trình My Next Guest Needs No Introduction hôm 28/5, nữ MC đồng tính Ellen DeGeneres đã tiết lộ bị cha dượng quấy rối tình dục năm bà 15 tuổi.

DeGeneres nói đó là ký ức kinh hoàng, xảy ra lúc mẹ bà mắc bệnh ung thư vú. "Ông ấy lợi dụng việc này để yêu cầu tôi cho sờ ngực xem có khối u giống mẹ không. Và ông ấy cố làm điều đó thêm vài lần nữa. Tôi rất giận bản thân mình. Lúc ấy tôi đã không còn quá nhỏ để nói ra", bà kể.


Ellen DeGeneres tiết lộ bị cha dượng quấy rối tình dục năm bà 15 tuổi.

DeGeneres hy vọng câu chuyện của bà sẽ truyền cảm hứng cho những phụ nữ cảm thấy bản thân không xứng đáng hoặc sợ không có tiếng nói, dám đứng lên công khai sự thật."Đó lý do đến giờ DeGeneres mới quyết định lên tiếng vì muốn những cô gái khác xem đó là bài học và phải tự bảo vệ mình trước các hành động tương tự", Independent viết.

Đây không phải là lần đầu tiên DeGeneres công khai về vụ tấn công tình dục bà phải chịu. Tháng 10/2018, người dẫn chương trình đã nói chuyện với nam diễn viên Busy Philipps trên The Ellen DeGeneres về việc bị tấn công tình dục ở tuổi 15.

Ellen DeGeneres sinh năm 1958. Bà là diễn viên hài, MC, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ. Từ năm 1994-1998, bà đóng chính trong loạt phim hài kịch tình huống Ellen. DeGeneres cũng là "chủ xị" chương trình truyền hình ăn khách mang tên mình từ năm 2003 đến nay. 


Ellen DeGeneres bên người bạn đời Portia de Rossi. Họ kết hôn năm 2008.

Tháng 4/1997, DeGeneres gây sốc khi công khai bà là người đồng tính. Ngay khi tự nhận “I’m gay”, MC nổi tiếng đã vấp phải những khó khăn mà bà biết nó sẽ xảy ra nhưng vẫn dũng cảm hành động.

"Tôi không việc gì phải sợ hãi. Tôi luôn nghĩ rằng mình có thể phân biệt cuộc sống riêng tư với công việc. Tôi đã từng né tránh câu hỏi đó nhiều nhất có thể nhưng bây giờ tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái với bản thân. Và, tôi chẳng việc gì phải sợ một điều gì đó sẽ phá hủy sự nghiệp vì tôi hoàn toàn chủ động", Ellen chia sẻ.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com