Nữ diễn viên "Yêu từ ánh nhìn đầu tiên" đánh tài xế taxi khi say rượu

Nữ diễn viên Han Ji Sun đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến lời tố bạo hành tài xế taxi. Theo đó, cô thừa nhận hành vi sai trái, đồng thời đưa ra lời xin lỗi.

Ngày 23/5, Channel A phát hành cuộc phỏng vấn với một tài xế taxi (tạm gọi là A). Theo báo cáo, khi Han Ji Sun say rượu, cô trèo lên ghế trước của một chiếc taxi lúc dừng đèn giao thông. Nữ diễn viên tát vào mặt ông A, sau đó dùng bình giữ nhiệt đánh vào đầu. Vì điều này, cô bị cáo buộc tội bạo hành.

Ông A kể lại: "Cô ấy chửi rủa và đánh tôi. Không có bất cứ lời nói chuyện đàng hoàng nào". Tại đồn cảnh sát, nữ diễn viên tiếp tục có những hành vi bạo lực. Cô tát người cảnh sát đã hộ tống mình đến đồn, cắn vào mặt một sĩ quan khác rồi đá vào chân anh. 


Nữ diễn viên Han Ji Sun bị tố cáo bạo hành tài xế taxi.

Kết quả Han Ji Sun bị phạt 5 triệu won và bị quản chế một năm vì tội cản trở công lý. Han Ji Sun được giảm nhẹ tội danh do lần đầu phạm tội và biết tỏ thái độ hối lỗi sâu sắc về hành động của mình.

Channel A thông tin rằng ông A không hề nhận được lời xin lỗi từ nữ diễn viên. Ông chia sẻ: "Cô ấy không hề liên lạc với tôi. Tôi nghĩ nó không công bằng. Tôi bị một cô gái nhỏ tuổi hơn cả con mình đối xử tệ như thế".

Công ty quản lý của Han Ji Sun JWIDE-Company nói với Channel A rằng nữ diễn viên cảm thấy hối hận về hành động của mình, tuy nhiên cô ấy không biết làm sao để liên lạc với người tài xế.

JWIDE-Company sau đó cũng chính thức lên tiếng xin lỗi: "Chúng tôi xác nhận rằng Han Ji Sun đã bị cảnh sát thẩm vấn vào năm ngoái về cuộc cãi vã với một tài xế taxi. Như đã báo cáo, cô ấy đang trong quá trình hoàn thành các thủ tục về trách nhiệm pháp lý. Han Ji Sun thừa nhận hành động sai trái của mình, không có bất kỳ lời bào chữa nào. Cô ấy vô cùng ăn năn, đồng thời đã tự tiến hành kiểm điểm lại chính mình. Là một công ty quản lý, chúng tôi cũng cảm thấy phải chịu trách nhiệm vì không quản lý nghệ sĩ trực thuộc kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa để cải thiện và ngăn chặn điều tương tự xảy ra một lần nữa. Thật sự xin lỗi rất nhiều".

Han Ji Sun hiện tham gia bộ phim truyền hình Yêu từ ánh nhìn đầu tiên đài SBS. Liên quan đến việc liệu nữ diễn viên có rời khỏi bộ phim hay không, một nguồn tin từ SBS nói với hãng tin Star News rằng họ dự định đưa ra tuyên bố chính thức sau khi nhóm sản xuất thảo luận về vấn đề này.

Trước đó, Han Ji Sun từng xuất hiện trong một số bộ phim như Man to Man (2017) và Hiệp sĩ đen (2018).

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com