Người đẹp TVB lộ ảnh nóng với chồng của bạn thân

Ngày 19/5, trang Apple Daily đăng tải loạt ảnh thân mật của nữ diễn viên Diêu Tử Linh và Raymond Young, chồng của bạn thân cô.

Ngày 19/5, trang Apple Daily đăng tải loạt ảnh thân mật của Diêu Tử Linh và Raymond Young, ông chủ của quán bar Dragon-i tại Hong Kong. Nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên TVB đã bí mật qua lại với Raymond trong 8 tháng.

Raymond là người đàn ông đã có gia đình. Anh kết hôn với người mẫu mang hai dòng máu Trung-Ấn Sarika Choy cách đây 8 năm. Thậm chí, Sarika và Diêu Tử Linh còn là bạn bè thân thiết. 


Loạt ảnh tình tứ của Diêu Tử Linh và Raymond Young.

Nguồn tin cho biết người đẹp họ Diêu quen Raymond Young vào khoảng tháng 7, tháng 8 năm ngoái. Trong thời gian Diêu Tử Linh quay phim Of Greed And Ants ở Thái Lan, cô và Raymond Young còn cùng nhau đón lễ Tình nhân tại đây.

Sau khi tin tức nổ ra, các phóng viên đã liên hệ với Diêu Tử Linh nhưng chưa nhận được phản hồi. Trả lời phỏng vấn từ cánh báo giới, phía Trần Sơn Thông - bạn thân của Tử Linh cho biết anh không gặp cô mấy ngày qua và cũng không tiện xen vào chuyện tình cảm của người khác. 


Diêu Tử Linh gia nhập giới giải trí từ năm 2002.

Sinh năm 1980, Diêu Tử Linh bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 2002.

Nữ diễn viên được đánh giá có ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất tốt nhưng không được TVB lăng-xê lên tuyến nữ chính.

Cô được khán giả biết đến rộng rãi qua các phim Cộng sự, Thiên mệnh, Nối nghiệp, Hảo tâm tác quái, Lang quân như ý của tôi, Raising The Bar, Trương Bảo Tử...

Trước khi xảy ra bê bối tình cảm với Raymond Young, Diêu Tử Linh từng là người yêu của đại gia Hong Kong Trịnh Tử Bang từ năm 2015-2018.


Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com