Người đẹp Hoa hậu Việt Nam Thùy Tiên bị tố quỵt nợ 1,5 tỷ đồng

Đoạn video ghi lại cuộc tranh cãi giữa Thùy Tiên và người được cho là chủ nợ khoản vay 1,5 tỷ đồng đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Người đẹp đã lên tiếng phản bác.

Ngày 4/5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video có sự xuất hiện của top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ở video, người đẹp tranh cãi với một đàn ông và một phụ nữ tên Trang. Người phụ nữ tên Trang tố Thùy Tiên vay nợ 1,5 tỷ đồng và không trả suốt 2 năm qua.

Thùy Tiên tố những người này cho giang hồ đe dọa cô. Khi hai bên lời qua tiếng lại, Thùy Tiên một mực cho rằng bản hợp đồng vay nợ 1,5 tỷ đồng là giả. Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi là hình ảnh Thùy Tiên xé bản hợp đồng trên.

Cùng với đoạn video, những hình ảnh được cho là bản chụp hợp đồng vay tiền giữa hai bên - ký vào ngày 22/7/2017 - cũng được chia sẻ rộng rãi. Trong đó, nội dung vay là "đầu tư và đào tạo đi thi Hoa khôi Nam bộ". Mặt sau bản hợp đồng có chữ ký và dấu vân tay được cho là của Thùy Tiên.


Thùy Tiên xé bản hợp đồng khi đang tranh cãi với những người được cho là chủ nợ.

Trên trang cá nhân, bà Trang - người có mặt trong video - viết: "Mọi thứ chỉ mới bắt đầu thôi. Cho cô ấy 24h để suy nghĩ. Không có cái nợ nào mà được quỵt dễ dàng vậy. Cướp tiền với quỵt nợ luôn là tin hot".

Chiều 4/5, Thùy Tiên lên tiêng về cáo buộc gây tranh cãi và khoản nợ 1,5 tỷ đồng. Người đẹp mô tả đây là chiêu lừa đảo, bản thân cô cũng bị đe dọa những ngày qua. "Những tháng ngày vừa qua, Tiên và gia đình liên tục bị tấn công bằng điện thoại, tin nhắn, hăm doạ để đòi món nợ mà Tiên không hề nợ cách đây hơn 2 năm".

"Họ đã liên tục cho xã hội đen uy hiếp tinh thần, cuộc sống, công việc của Tiên và gia đình, đỉnh điểm là họ đã sắp đặt một cuộc gặp nhân danh một người hoạt động giải trí. Nhưng đó không phải là một cuộc họp bàn công việc như đã thỏa thuận mà lại là một cuộc đe dọa nữa", cô chia sẻ.

"Không chỉ khủng bố Tiên, họ còn tìm đến gia đình, ba mẹ, người thân những người không liên quan đến vụ việc cũng bị lôi vào. Đây là câu chuyện ảnh hưởng đến danh dự của Tiên, nhất định Tiên sẽ báo cáo cơ quan chức năng để làm rõ", cô khẳng định.


Thùy Tiên sở hữu nhan sắc nổi bật.

Về hành động xé bản hợp đồng, cô cho biết: "Họ đã tấn công Tiên bằng những lời lẽ thô tục, hung hãn đập bàn, đập ghế, dọa nạt Tiên ngay tại nơi đông người và những đoạn đó đã bị cắt khỏi clip. Việc Tiên bị đuổi theo, bị kéo áo nắm vai, Tiên đều có khai báo ở công an phường ngày hôm qua".

Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2018, đơn vị quản lý hoạt động của Thùy Tiên, cho biết đã nắm được thông tin về vụ việc và đang chờ xác minh từ các bên.

"Chúng tôi đang phối với với các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc này. Vì vụ việc xảy ra trước khi Thùy Tiên thi Hoa hậu Việt Nam và gia nhập công ty nên chúng tôi không thể nói gì thêm. Sau khi nhận được thông tin từ cơ quan điều tra, chúng tôi sẽ họp báo, cung cấp thông tin với báo chí", người này trả lời Zing.vn.

Tối 4/5, trao đổi với Zing.vn, bà Đặng Thùy Trang - người được cho là chủ nợ của Thùy Tiên - lên tiếng khẳng định bản thân không lừa đảo người đẹp này.

"Chứ chữ ký và dấu vân tay công an xác nhận là của cô ấy. Tiên nhận tiền mặt nên tôi có yêu cầu ghi đã nhận đủ và ký nháy giấy tờ. Tôi mới thật sự là người bị lừa. Tiên gọi công an đến với thái độ thách thức", bà Trang cho biết.

"Tôi đồng ý để công an giải quyết, nhưng khi công an vừa đến là Tiên xé giấy nợ một cách nhanh chóng rồi cười khẩy đá mắt rồi bỏ chạy đi. Cuối cùng công an nói ko giải quyết vì là vụ việc dân sự", bà thuật lại với Zing.vn.

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, từng là sinh viên Khoa Pháp văn, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM.

Cô từng gây tiếc nuối tại Hoa hậu Việt Nam 2018 khi dừng lại ở top 5. Cô có vẻ đẹp sắc sảo và câu trả lời ứng xử về cách mạng công nghiệp 4.0 gây ấn tượng mạnh. Thùy Tiên là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com