Ngọc Trinh - khách vô danh khoe thân lố lăng trên thảm đỏ LHP Cannes

Tại LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh gây sốc với bộ váy hở hang đến mức phản cảm khi xuất hiện cùng Quỳnh Hương và Vũ Khắc Tiệp.Trên thảm đỏ LHP Cannes tối 19/5, Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện bên ông bầu Khắc Tiệp. Không có hoạt động diễn xuất đáng chú ý, Ngọc Trinh vẫn có được tấm vé dự thảm đỏ Cannes. Giữa những nghệ sĩ tầm quốc tế, người mẫu Việt tìm cách "chơi nổi" lố lăng bằng bộ váy xuyên thấu táo bạo.


Trên một trang quốc tế cập nhật hình ảnh từ Cannes, Ngọc Trinh được chú thích là “vị khách dự thảm đỏ”. Cô còn bị nhầm là nghệ sĩ tới từ Trung Quốc. Sáng 20/5, những tấm ảnh mới được sửa tên đúng cho Ngọc Trinh. Trên mạng xã hội, cư dân mạng đặt câu hỏi về vai trò của Ngọc Trinh ở thảm đỏ Cannes năm nay. Họ chỉ trích phong cách mặc hở bạo của chân dài này.


Với phóng viên nước ngoài, Ngọc Trinh chỉ là một vị khách vô danh.


"Nhìn giống như mặc bikini đi dự Liên hoan phim”, dân mạng Vy H. Ng viết. “Đẹp đẽ gì đâu, nhìn quanh chả ai mặc thế nhỉ”, “Mặc phản cảm ở sự kiện tầm quốc tế, thật mất mặt”, những bình luận khác được chia sẻ trên mạng xã hội. Trên Sina, hình ảnh của Ngọc Trinh tại Cannes bị nhận xét: "Người mẫu Việt gây tranh cãi với váy xuyên thấu táo bạo, như đang diễn nội y".


Quỳnh Hương cũng dự thảm đỏ Cannes vào tối 19/5. Giống Ngọc Trinh, Quỳnh Hương không phải là tên tuổi được chú ý trong giới làm phim Việt. Tuy nhiên, cô lại có vài dịp xuất hiện trên thảm đỏ Cannes.


Nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi về vai trò của Quỳnh Hương ở sự kiện Cannes vừa qua.


Năm 2018, người mẫu Vũ Ngọc Anh cũng gây nhiều tranh cãi khi mặc đồ xuyên thấu táo bạo trên thảm đỏ LHP Cannes. Điện ảnh Việt còn trẻ và non yếu so với thế giới nhưng các nghệ sĩ khi xuất hiện ở thảm đỏ đều tìm đủ mọi cách để được chú ý cho "bằng chị bằng em".


Không có dự án phim, chỉ có mặt trên thảm đỏ nhờ những bộ váy khoe thân khiến nhiều nghệ sĩ bị cư dân mạng phê phán. Năm 2018, Ngọc Anh còn phải lên tiếng giải thích khi nói dối mặc váy gần một tỷ đồng ở Cannes. "Tôi rất tiếc khi xảy ra chuyện nhầm lẫn này. Thực sự tôi đã quá tin tưởng vào stylist nên không kiểm tra lại thông tin chính xác trước khi công bố với khán giả. Tôi xin nhận lỗi và mong khán giả thông cảm cho sự cố này", cô thanh minh.


Thảm đỏ LHP Cannes 2019 còn chứng kiến sự đổ bộ của nhiều tên tuổi xa lạ đến từ Trung Quốc. Theo Sina, những nghệ sĩ kém danh, ít tài và muốn gây chú ý này phải chi khoảng 15.000 USD để sở hữu tấm vé tới Cannes. Phần còn lại nhận được vé mời từ các nhãn hàng đại diện.


Họ chọn cách mặc sốc, tạo dáng chây ỳ trước ống kính để được xuất hiện trên báo chí. Trên QQ, cư dân mạng gọi đây là những nghệ sĩ làm mất mặt điện ảnh Trung Quốc. Củng Lợi gay gắt chỉ trích: "Nghệ sĩ không có phim hay được mời vẫn dự thảm đỏ là đầu óc có vấn đề".


Nhóm nghệ sĩ Trung Quốc không ai biết tên có mặt trên thảm đỏ. "Cannes đang bị biến thành cái chợ khi quá dễ dãi với bất kỳ ai, chỉ cần có tiền", QQ bình luận.


Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com