Ngọc Trinh bị dân mạng Trung Quốc chê 'mặc nội y gợi dục' ở Cannes

Hình ảnh của Ngọc Trinh tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes vào tối 19/5 bị cư dân mạng Trung Quốc chê bi dữ dội trên mạng xã hội Weibo.

Tối 19/5, Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ lễ ra mắt phim A Hidden Life thuộc khuôn khổ LHP Cannes lần thứ 72. Người mẫu gây sốc khi lựa chọn váy xuyên thấu bằng ren với phần cắt xẻ khoe hết cơ thể. Hai tà váy còn được xẻ cao trên hông.

Trên báo China Times, hình ảnh của Ngọc Trinh ở Cannes được đăng tải với tiêu đề: “Người mẫu Việt Nam mặc ít vải trên thảm đỏ. Dân mạng gọi đây là nội y gợi dục”. Trong bài đăng, China Times giới thiệu Ngọc Trinh là người mẫu có vẻ ngoài na ná Angelababy, Côn Lăng.


Ngọc Trinh bị cư dân mạng Trung Quốc nhận xét đang mặc đồ lót gợi dục trên thảm đỏ.

“Cô xuất hiện trong mẫu váy ren đen xuyên thấu, trước ngực và phần hông đều hở hang, trang phục chỉ đủ để che bộ phận nhạy cảm… Bộ váy thu hút sự chú ý nhưng cũng gây nhiều tranh cãi”, China Times cho hay.


Mạng Trung Quốc đánh giá bộ váy hở bạo, không khác đồ nội y.

Trang này cho biết độc giả chỉ trích Ngọc Trinh đang mặc nội y gợi dục, hình ảnh rẻ rúng. “Mặc dù ngoại hình không tệ nhưng không có chút nào đáng gọi là đẹp”, “Đây là show triển lãm đồ lót gợi dục sao”, bình luận được China Times đăng tải.

Weibo của trang Sohu.com đăng tải loạt ảnh Ngọc Trinh ở Cannes với dòng chú thích: “Trang phục bị chỉ trích chẳng khác gì nội y gợi dục. Hình tượng này… thật khiến người khác không dám nhìn thẳng”.

Trang Fashion Models nhận xét: “Thảm đỏ LHP Cannes lại tìm được một nghệ sĩ sẵn sàng hở hang khoe thân. Cô này là người mẫu được khen tại Việt Nam. Cô ấy đang mặc nội y trên thảm đỏ sao?”.

Trên Weibo, hàng loạt ý kiến chỉ trích người mẫu Việt mặc hở hang, phản cảm. Họ đặt câu hỏi: “Có cần mặc thiếu vải đến thế ở Cannes?".

“Cannes nên dẹp đi khi ngày càng lố và phản cảm”, “Không hiểu còn bộ váy nào hở hơn thế được không”, "Rẻ tiền và phản cảm", cư dân mạng Trung Quốc chê bai. Tài khoản Weibo Nani còn đăng tải hình ảnh ánh nhìn của hai vị khách nước ngoài hướng về Ngọc Trinh thay lời bình luận.

"Tôi nghĩ những vị khách nước ngoài đang nhìn cô ấy và thắc mắc không hiểu điều gì đang xảy ra tại đây", Weibo Alyson viết.


Những ánh nhìn của một số vị khách quốc tế khi Ngọc Trinh xuất hiện.

Trên trang chuyên về giải trí ở Trung Quốc với hơn 2,37 triệu người theo dõi, hàng trăm ý kiến từ cư dân mạng thể hiện sốc với trang phục phản cảm của Ngọc Trinh. Vài ý kiến nhận xét bộ váy hở hang khiến Ngọc Trinh giống yêu tinh.

Weibo A24602 viết: “Ngoại hình của cô ấy giống nhân yêu”, Weibo Quách Đức Cường bình luận: “Như Nhện Tinh”. Nhiều dân mạng Trung Quốc thở phào khi đây không phải là nghệ sĩ nước này: “May quá, phía dưới nhiều người giải thích đây không phải người Trung Quốc. Tôi thấy yên tâm, thở phào”, “suýt nữa lại chửi nhầm nghệ sĩ nước mình”.

Chia sẻ về trang phục gây tranh cãi, stylist Đỗ Long cho biết đây là “bộ trang phục may riêng cho Ngọc Trinh”. Trên Facebook, cư dân mạng trong nước cũng bức xúc vì mẫu váy hở bạo này. Bạn Trần Ly góp ý với Đỗ Long: “Sao Ngọc Trinh mặc lên phản cảm vậy”.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com