Mỹ nhân Tân Cương ôm bụng bầu, khóc nức nở khi được cầu hôn

Nữ diễn viên Mạch Địch Na bật khóc vì hạnh phúc khi được tài tử Khương Triều quỳ xuống cầu hôn. Hai người sắp đón chào con đầu lòng.

Ngày 8/5, trang QQ đưa tin nam diễn viên Khương Triều đã tổ chức một buổi lễ hoành tráng với hoa và pháo bông để cầu hôn bạn gái Mạch Địch Na. Cặp đôi cũng chuẩn bị chào đón con cầu lòng khi nữ diễn viên lộ bụng bầu lớn, đang ở tháng cuối của thai kỳ.

Nam diễn viên chuẩn bị rất chu đáo cho màn cầu hôn. Anh còn dùng nhạc nền là nhạc phim Cùng ngắm mưa sao băng để tăng phần lãng mạn. Sau khi nhận được cái gật đầu của Mạch Địch Na, cặp sao và bạn bè đã liên hoan chúc mừng.


Bạn bè đều quỳ xuống cùng với Khương Triều để cầu hôn Mạch Địch Na, bày tỏ sự trân trọng của nam diễn viên với bà xã tương lai.

Mạch Địch Na và Khương Triều quen nhau khi cùng tham gia bộ phim Vương Quốc Ảo. Họ công khai hẹn hò vào năm 2016. Khương Triều kém bạn gái 4 tuổi nhưng tỏ ra chững chạc và hết lòng chiều chuộng người yêu.

Năm 2017, Khương Triều cho biết tình cảm của anh và Mạch Địch Na rất tốt đẹp, cả hai cũng đã nghĩ đến chuyện kết hôn.

Khương Triều sinh năm 1991, từng học Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Anh nổi tiếng với vai mỹ nam Tịch Thành trong phim điện ảnh Tiểu thời đại (đóng cùng Dương Mịch, Quách Bích Đình). Năm 2017, danh tiếng của anh lên cao sau thành công của bộ phim Mùa hè của hồ ly (đóng cùng Đàm Tùng Vận).


Khương Triều không vì áp lực của sự nổi tiếng mà phủ nhận mối quan hệ với Mạch Địch Na.

Trong khi đó, Mạch Địch Na là mỹ nữ gốc Tân Cương, được biết đến với vai Hàm Hương trong Tân Hoàn Châu cách cách và vai bạn thân của Angelababy trong Cô phương bất tự thưởng.

Khi mới yêu nhau, Mạch Địch Na có danh tiếng cao hơn Khương Triều. Lúc đó nam diễn viên vẫn còn là cái tên mới mẻ trong làng giải trí.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com