MC Quyền Linh, Việt Trinh đăng ký hiến tạng sau khi qua đời

MC Quyền Linh lặng lẽ đăng ký hiến tạng từ năm 2014. Mới đây, nữ diễn viên Việt Trinh cũng hoàn tất thủ tục đăng ký hiến tạng.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Việt Trinh cho biết hoàn thành thủ tục đăng ký hiến tạng vào tháng 4 vừa qua. Chia sẻ về quyết định của mình, Việt Trinh nói: “Xin hiến tạng sau khi mất đi để người khác có thể bắt đầu lại sự sống”.

Nhìn lại chặng đường đã qua, cô biết ơn cha mẹ sinh ra mình nhưng cũng tự trách bản thân “đã làm sai nhiều hơn làm đúng”. Nữ diễn viên Người đẹp Tây Đô thấy may mắn khi sau cùng cô vẫn có cuộc sống ấm êm.


Việt Trinh và MC Quyền Linh đăng ký hiến tạng sau khi qua đời.

“Cát bụi rồi sẽ trở về với cát bụi, xin cảm ơn cuộc đời. Con xin sám hối trước đại chúng, xin sám hối và xin lỗi những người mà con đã làm cho họ buồn. Con chỉ mong một điều duy nhất là có được cuộc sống tĩnh lặng cho đến hết cuộc đời”, Việt Trinh chia sẻ.

Nghĩa cử của Việt Trinh nhận được nhiều lời biết ơn từ các nghệ sĩ và khán giả. Trước những lời khen, cô ngại ngùng: “Việc làm của Việt Trinh là sau rất nhiều người. Xin đừng khen Việt Trinh mà hãy suy nghĩ thêm để cùng đồng hành với Việt Trinh”.

Nữ diễn viên còn tiết lộ trước cô, MC Quyền Linh cũng đã lặng lẽ đăng ký hiến tạng. Nghệ sĩ Quyền Linh đăng ký hiến tạng từ khi đơn vị điều phối ghép các bộ phận cơ thể người của Bệnh viện Chợ Rẫy ra đời vào năm 2014.


Thẻ đăng ký hiến tạng nhân đạo khi qua đời của Việt Trinh. Cô gửi lời xin lỗi đến những người từng buồn vì cô.

Sinh năm 1972, Việt Trinh đóng phim từ những năm 1980. Sự nghiệp cô bước sang trang mới khi đóng nữ chính trong Ngọc trong đá của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Cũng từ đây, cô bước vào giai đoạn hoàng kim của sự nghiệp, bên cạnh Lý Hùng, Diễm Hương, Lê Công Tuấn Anh…

Ở giai đoạn hoàng kim, cái tên Việt Trinh là “bảo chứng” doanh số cho các tờ báo văn hóa. Những bộ phim gắn liền với tên tuổi cô có Công tử Bạc Liêu, Sao em vội lấy chồng, Cô nữ sinh bướng bỉnh, Người đẹp Tây Đô.

Nếu như sự nghiệp Việt Trinh thuận lợi thì đường tình cảm của cô lại gặp nhiều trắc trở. Sau cuộc tình ồn ào với đạo diễn Phước Sang, cô gắn bó với hai người đàn ông giàu có ở Sài thành lúc bấy giờ. Tuy nhiên, hai người sau đó đều vướng vòng lao lý.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com