MC Quyền Linh cùng gia đình sang Quảng Châu khám sức khỏe tại Bênh viện ung thư St.Stamford

SAO ONLINE - Những ngày gần đây, MC Quyền Linh là tâm điểm chú ý của bệnh viện ung thư Stamford. Nhân chuyến du lịch nước ngoài cùng vợ và các con, anh đã đến bệnh viện Stamford để khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư cho cả gia đình.

Sau đó, MC Quyền Linh dành thời gian đi thăm hỏi những bệnh nhân người Việt đang khám và điều trị tại đây.Gia đình MC Quyền Linh có mặt từ sớm tại bệnh viện St.Stamford

Quyền Linh cho rằng: TẦM SOÁT SỨC KHỎE, ĐỪNG ĐỂ CÓ BỆNH MỚI LO CHỮA. Tại buổi thăm khám, các y bác sĩ bệnh viện St.Stamford kiểm tra đầy đủ kĩ lưởng từng quy trình, qua nhiều bước được sàng lọc cụ thể nhằm phát hiện tế bào ung thư, phòng ngừa bệnh từ sớm.


MC Quyền Linh hỗ trợ các con cung cấp thông tin khám sức khỏe tại bệnh viện St.Stamford


Cô bé Lọ Lem, con gái lớn MC Quyền Linh tự tin sử dụng tiếng Anh cung cấp thông tin cá nhânĐạo diễn Quyền Lộc được các bạn điều dưỡng và phiên dịch hướng dẫn đăng ký khám tầm soát tại bệnh viện St.Stamford

Sau buổi khám sức khỏe, MC Quyền Linh cho biết: “Hy vọng một ngày không xa những công nghệ hiện đại này có thể hỗ trợ được cho người nghèo bị ung thư tại Việt Nam, đặc biệt là các bệnh nhân ung thư trong chương trình “Mở Cửa Tương Lai”, Quyền Linh hi vọng mọi người sẽ luôn quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Và nếu có điều kiện, hãy đến tầm soát tại bệnh viện St.Stamford để được kiểm tra và phát hiện sớm ung thư. Bởi vì, SỨC KHỎE LÀ TÀI SẢN VÔ GIÁ, CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ”.


MC Quyền Linh được các cô điều dưỡng bệnh viện St.Stamford ân cần lấy máu tiến hành các bước xét nghiệm .


Đội ngũ y tá ân cần tiến hành lấy máu xét nghiệm cho vợ và hai con của nam MCĐạo diễn Quyền Lộc nhăn mặt khi bị các cô điều dưỡng bệnh viện St.Stamford tiến hành lấy máu để xét nghiệm .

Bệnh viện St.Stamford cung cấp nhiều chương trình tầm soát với đầy đủ danh mục khám cần thiết, đảm bảo tầm soát, chẩn đoán bệnh chính xác, quy trình thăm khám chuyên nghiệp, nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân.


Vợ và hai con MC Quyền Linh chờ nhận kết quả kiểm tra tại BV St. Stamford

Trong buổi thăm khám, gia đình “MC Quốc Dân“ còn được tận mắt trải nghiệm những kỹ thuật điều trị Ung thư tiên tiến nhất hiện nay. Anh cũng kêu gọi Bệnh viện St.Stamford hỗ trợ tư vấn điều trị miễn phí cho bệnh nhân là những nhân vật mắc phải căn bệnh hiểm nghèo không có khả năng chữa trị trong chương trình ''Mở cửa tương lai''.


Giáo sư Bành Hiểu Xích cùng hội đồng chẩn đoán MDT của bệnh viện St.Stamford đang phân tích đánh giá kết quả tầm soát của gia đình MC Quyền Linh.


Giáo sư Bành Hiểu Xích giải thích kết quả tầm soát cùng MC Quyền Linh.

Bệnh Viện St.Stamford là bệnh viện điều trị ung thư Quốc tế chuyên nghiệp, có văn phòng đại diện hỗ trợ thủ tục tại: Tầng 3-Tòa nhà TF-số 408-Điện Biên Phủ-P11-Q10-TP.HCM (gần Cao Thắng), điện thoại liên hệ: 098.1879.168.

Bệnh viện St.Stamford đã hai lần được cấp chứng nhận JCI, Con Dấu Vàng công nhận cam kết về An toàn và chất lượng trong chăm sóc bệnh nhân và quản trị bệnh viện chuẩn quốc tế.

Bệnh viện St.Stamford, NIỀM TIN VỮNG CHẮC CHO NGƯỜI BỆNH.

Bin Ben
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com