Lâm Tâm Như giải thích vì sao Hoắc Kiến Hoa phát tướng và già hơn

Lâm Tâm Như đã trực tiếp phủ nhận tin mang thai ở tuổi 43 và giải thích lý do Hoắc Kiến Hoa tăng cân chóng mặt.Tối 9/5, Lâm Tâm Như có mặt trong một sự kiện thời trang tại Đài Loan. Nữ diễn viên xuất hiện xinh đẹp, sang trọng trong bộ váy thêu tay tinh tế. Đặc biệt Lâm Tâm Như còn sử dụng thắt lưng bản to để khoe vòng eo thon gọn, xóa tin đồn vì mang thai nên bụng lớn.


Trả lời về những tin đồn cô có con thứ 2 ở tuổi 43, nàng "Hạ Tử Vy" cho biết: "Rất tiếc đã phá vỡ hy vọng của mọi người nhưng tôi không có em bé". Lâm Tâm Như cũng chia sẻ con cái là của trời cho, cô và chồng cũng không lên kế hoạch sinh em bé mà để thuận theo tự nhiên.


"Về sau tôi sẽ chú ý tư thế ngồi, lựa chọn chất liệu trang phục kỹ hơn", Lâm Tâm Như khẳng định. Hiện tại, cô và Hoắc Kiến Hoa có con gái hơn 2 tuổi tên là Cá Heo Nhỏ. Nữ diễn viên cho biết cô đang đóng phim tại Malaysia và nhân dịp có sự kiện cũng quay về thăm con.


Ngoài ra, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ về ông xã Hoắc Kiến Hoa và việc vợ chồng phân công chăm sóc con gái. Cô cho biết cả hai luôn cố gắng sắp xếp công việc để có ít nhất một người làm bạn, chăm sóc cho con.


Thời gian trước, Hoắc Kiến Hoa đi đóng phim, Lâm Tâm Như cùng con gái bày nhiều trò chơi và tận hưởng không gian riêng với nhau. Gần đây Lâm Tâm Như nhận dự án phim mới, Hoắc Kiến Hoa ở nhà chăm con thay cô.


Hoắc Kiến Hoa thời gian gần đây bị chê vì tăng cân, già hơn và không còn điển trai như trước, Lâm Tâm Như cũng đứng ra giải thích giúp chồng: "Anh ấy có dự án phim, ngoại hình cần phải béo lên mới phù hợp với nhân vật. Khi nào kết thúc quay phim, anh ấy sẽ lấy lại vóc dáng".


Lâm Tâm Như hiện tại không chỉ đóng phim mà còn là nhà sản xuất tại Đài Loan. Nữ diễn viên nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo các sản phẩm dành cho mẹ và bé sau khi sinh con gái đầu lòng. Tại Đài Loan cô vẫn là nữ diễn viên hàng đầu vì vậy không thiếu các nhãn hàng cao cấp hợp tác, mời cô làm người đại diện hoặc tham gia sự kiện.


Ở tuổi 43, Lâm Tâm Như đã có dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên cô vẫn được khen ngợi vì khí chất thanh cao, nhã nhặn sang trọng. Nữ diễn viên có thói quen hạn chế dùng mỹ phẩm nên thường để mặt mộc vì vậy có nhiều khoảnh khắc bị chê bai.


Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com