Kim Kardashian và Kanye West đón con thứ 4

Vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West chia sẻ họ vừa đón đứa con thứ 4. Cô hào hứng tiết lộ con trai vừa chào đời như "sinh đôi" với cô con gái Chicago vậy.

Bé út nhà Kim Kardashian cuối cùng cũng chào đời bằng phương pháp mang thai hộ. Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Kim hồ hởi: "Cậu nhóc đã chào đời và trông thật hoàn hảo. Nhóc hệt như em trai sinh đôi của Chicago vậy."


Kim chia sẻ bé trai vừa chào đời giống như em sinh đôi của Chicago. Ảnh: People.

"Sau này có lẽ cậu nhóc sẽ thay đổi rất nhiều, nhưng bậy giờ thì trông giống hệt Chicago", nữ ngôi sao không giấu được niềm hạnh phúc khi đón đứa con thứ 4.

Kim Kardashian đã sử dụng phương pháp mang thai hộ để có thêm đứa con này. Gia đình nữ ngôi sao đã có 3 nhóc tỳ North (5 tuổi), Saint (3 tuổi) và Chicago (1 tuổi)

Trước đó, vào chiều 9/5, Kourtney Kardashian tiết lộ trong talk show The Ellen DeGeneres Show rằng lẽ ra Kim và Kourtney cùng các con sẽ cùng xuất hiện trên show.

Cô cho biết Kim vắng mặt vì phải hỗ trợ người mang thai hộ sinh con. Vợ chồng Kim túc trực ở bệnh viện ngay từ khi hay tin người mang thai hộ có dấu hiệu chuyển dạ. Thông tin trên đã khiến mọi người ở trường quay bất ngờ, bao gồm cả Kris Jenner - mẹ Kim.

Vì Kim Kardashian từng gặp vấn đề trong quá trình sinh nở North và Saint nên con thứ ba của họ - Chicago ra đời nhờ người mang thai hộ. Cặp sao đã tiếp tục với phương pháp này để đón con thứ 4 và hạnh phúc với đại gia đình 6 người hiện tại.


Gia đình Kim chính thức đón thành viên thứ 6. Ảnh: Cleverfashionmedia.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com