Jung Joon Young cúi đầu khi ra tòa vì quay lén video sex

Sáng 10/5, trong phiên điều trần đầu tiên, Jung Joon Young nhận tội quay lén và phát tán các video tình dục.Mydaily cho hay trong tại tòa, Jung Joon Young đã thừa nhận 11 tội danh quay phim và phát tán nội dung tình dục bất hợp pháp thông qua các nền tảng mạng xã hội. Luật sư của Jung Joon Young tuyên bố: "Chúng tôi thừa nhận tất cả các cáo buộc và đồng ý với mọi bằng chứng được cảnh sát đưa ra".

Liên quan đến việc thân chủ cùng nam ca sĩ Choi Jong Hoon tấn công tình dục tập thể một phụ nữ, luật sư của Jung Joon Young nói: "Khi những cáo buộc này được công khai, xin hãy điều chỉnh lịch trình phiên tòa của Jung Joon Young, để cả hai vụ được xét xử cùng lúc".


Jung Joon Young tham dự phiên điều trần đầu tiên vào ngày 10/5.

Bộ Tư pháp Hàn Quốc đang xem xét đề xuất mở phiên xử chung và cho biết phiên điều trần kết tiếp sẽ được tổ chức vào sáng 14/6.

Ngoài ra, Jung Joon Young và luật sư cũng đề cập đến các thỏa thuận bồi thường với các nạn nhân bị quay phim bất hợp pháp.

Luật sư nói: "Xin chỉ định một luật sư chính phủ đại diện cho các nạn nhân đó, vì chúng tôi hy vọng sẽ đi đến một sự hòa giải giữa hai bên".

Cựu nhân viên của Burning Sun, ông Kim bị buộc tội hiếp dâm cũng tham gia phiên điều trần cùng nam ca sĩ. Ngoài ra, 4 luật sư của các bị cáo khác và một luật sư đại diện cho nạn nhân cũng có mặt

Trước đó, ngày 9/5, thẩm phán Tòa án quận trung tâm Seoul đã ban hành lệnh bắt giữ đối với Choi Jong Hoon. Nam nghệ sĩ bị buộc tội vi phạm luật xâm hại tình dục nghiêm trọng. Theo lệnh tạm giam, cảnh sát có quyền giam giữ nghi phạm lâu hơn 48 giờ.


Choi Jong Hoon và Jung Joon Young đều bi bắt tạm giam để điều tra xét xử về tội xâm hại tình dục nghiêm trọng.

Hai người khác gồm ông Heo và doanh nhân Kwon, cũng phải ra tòa đưa lời khai vào vào ngày 9/5. Ông Kwon bị bắt giữ vì nghi ngờ thực hiện hành vi hiếp dâm. Trong khi đó, lệnh bắt giam ông Heo đã bị bác bỏ.

Choi Jong Hoon và hai cá nhân này bị nghi ngờ tấn công tình dục nhiều nạn nhân.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com