đề: Những thần tượng tài năng, vẫn thất bại trong việc ra mắt

Kim Tae Dong, Lee Soo Min, Natty, Go Yu Jin, Heo Yun Jin và Lami là những thần tượng sở hữu tài năng toàn diện, song vẫn chưa thể ra mắt tại Hàn Quốc.


1. Kim Tae Dong: Kim Tae Dong lần đầu tiên được xuất hiện trước công chúng khi tham gia chương trình Boys 24. Sau đó, anh tiếp tục góp mặt trong cuộc thi Produce 101 Season 2 với tư cách là một thực tập sinh của Vibe. Kim Tae Dong được nhận xét là thực tập sinh có khả năng toàn diện. Bởi vậy, ở vòng loại đánh giá, anh là một trong số ít các thành viên được xếp lớp A.


Ban đầu, anh được chọn để ra mắt dưới nhóm dự án JBJ. Tuy nhiên, vì một số vấn đề với công ty quản lý nên anh buộc phải chấm dứt hợp đồng. Tae Dong tuyên bố anh đang bị công ty ngược đãi và không thể ra mắt cùng JBJ. Sau đó một thời gian, Tae Dong được đào tạo độc lập song song việc làm việc bán thời gian tại một quán cà phê. Vào tháng 11/2018, thông báo qua lá thư viết tay được đăng lên Instagram, anh cho biết đã hòa giải với công ty, song vẫn chưa có thông tin về sự ra mắt của nam thần tượng.


2. Lee Soo Min: Lee Soo Min xuất hiện lần đầu tiên trong Produce 101, với tư cách thực tập sinh của Fantagio. Cô xếp hạng 31 trong tập 10 và bị loại. Sau Produce 101, cô tiếp tục khẳng định tài năng của mình khi tham gia Kpop Star 6 và lọt top 4 chung cuộc. Sau đó, cô gIành vị trí á quân trong BXH nữ của chương trình sinh tồn của YG Entertainment – Mixnine. Song đội nữ không thể ra mắt do thua đội nam về số phiếu bình chọn của khán giả.


Ban đầu, cô được cho để mắt trong nhóm nhạc nữ Fave Girls của FAVE Entertainment. Tuy nhiên, nữ thần tượng lại lựa chọn rời khỏi công ty và hiện vẫn là thực tâp sinh tại MYSTIC Entertainment.


3. Natty: Natty gây ấn tượng với công chúng khi là thực tập sinh của JYP Entertainment. Cô đã tham gia chương trình sinh tồn lựa chọn thành viên nhóm TWICE- Sixteen. Tuy chỉ mới 13 tuổi khi tham gia chương trình song Natty đã lọt vào trận chung kết. Tuy nhiên, cô bé đã không được chọn vào đội hình ra mắt do còn quá nhỏ.


Sau Sixteen, Natty thi đấu tại Idol School. Mặc dù được xếp hạng nhất về khả năng thanh nhạc cũng như vũ đạo, nhưng chung cuộc, cô gái trẻ chỉ xếp hạng 13 trong khi 9 thí sinh được ra mắt.


4. Go Yu Jin: Go Yu Jin trở nên nổi tiếng khi tham gia chương trình sinh tồn của Mnet - Produce 48. Cô được đánh giá cao nhờ ngoại hình và tài năng nổi bật. Yu Jin cũng trở nên nổi tiếng với người hâm mộ LOONA khi từng có tin đồn cô đang cạnh tranh cho một vị trí trong nhóm. Sau cùng, cô vẫn không thể ra mắt với đội hình chính thức. Cô hiện là thực tập sinh dưới sự quản lý của 8D Creative.


5. Heo Yun Jin: Heo Yun Jin là đại diện của Pledis Entertainment cùng thành viên nhóm After School - Lee Ka Eun, tham dự chương trình sinh tồn Produce 48. Cô nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp, chiều cao nổi bật 1,7 m và khả năng ca hát, vũ đạo nổi bật.


Cô xếp hạng 26 trong thời gian tham gia chương trình và bị loại trong vòng bán kết. Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng cô sẽ ra mắt trong một bộ đôi với Lee Ka Eun hoặc trong một nhóm nhạc nữ mới. Tuy nhiên, hiện tại, Yun Jin vẫn là thực tập sinh của Pledis và chưa có bất cứ thông tin nào về sự ra mắt của cô trong tương lai.


6. Lami: Lami lần đầu tiên được công chúng biết đến là một diễn viên nhí khi mới lên 8 tuổi. Cô được giới thiệu là thành viên của SM Rookies vào tháng 12/2013. Được biết đến với ngoại hình đẹp, cô đã đóng trong nhiều bộ phim truyền hình, gồm Five Fingers, A Wife’s Credentials, Montage và Winter Dream.


Lami cũng góp mặt trong chương trình Mickey Mouse Club của Disney Channel. Cô đã được đào tạo tại SM Entertainment trong hơn 9 năm, song vẫn chưa được ra mắt chính thức.


Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com