Diễn viên "Thor" bị xe tông sau khi nhảy cầu tự tử

Nam diễn viên Isaac Kappy từng góp một vai nhỏ trong bom tấn "Thor", đã không thể sống sót vì bị xe bán tải tông sau khi cố nhảy cầu tự sát.

Theo People, sau khi cố tự sát bằng cách nhảy từ cầu xuyên Tây Bắc đến xa lộ Liên tiểu bang 40 ở Mỹ, nam diễn viên Isaac Kappy đã bị tông bởi một chiếc xe bán tải và qua đời. Vụ tai nạn xảy ra lúc 7h26 phút sáng 13/5.

Trong khi đó, tờ Arizona Daily Sun nói thêm có hai thiếu niên lái xe đến để ngăn cản Kappy trước khi vụ việc đáng tiếc xảy ra. Sau khi hay tin, đồng nghiệp, người hâm mộ của ngôi sao 42 tuổi đã không khỏi đau xót.


Isaac Kappy đã không qua khỏi sau vụ tai nạn sáng 13/5.

Trước khi mất, Kappy đã đăng dòng trạng thái dài trên Instagram, trong đó có đoạn: "Tôi không phải là một người tốt. Tôi không còn gì để bảo vệ cả...".

"Tôi là một người xấu trong suốt cuộc đời này. Tôi đi bán thuốc, nợ thuế. Tôi đã hành hạ cơ thể mình bởi thuốc lá, ma túy và rượu. Tôi đã ngược đãi những người yêu mến, kể cả gia đình của tôi", anh bộc bạch.

Nam diễn viên cũng xin lỗi bạn bè của mình, trong đó có Paris Jackson, người mà anh đã bóp cổ tại một bữa tiệc năm 2018. Những lỗi lầm trong quá khứ được cho là nguyên do khiến diễn viên Thor tự kết liễu đời mình.


Trong Thor, Isaac Kappy đóng vai chủ cửa hàng bán thú cưng - nơi "thần sấm" Chris Hemsworth đến tìm mua một con ngựa.

Isaac Kappy sinh năm 1977 tại Albuquerque, New Mexico, Mỹ. Anh là diễn viên và nhà văn. Ngoài vai diễn trong Fanboys (2009) và Terminator Salvation (2009), Kappy còn góp một vai nhỏ là Kyle - chủ cửa hàng thú cưng trong phim bom tấn Thor (2011).

Bên cạnh diễn xuất, anh còn là giọng ca chính của ban nhạc Monster Paws sau khi gặp tay ghi ta Nate Santa Maria năm 2009. Họ thường diễn tại các quán bar. Kappy từng khoe bản thân là một "thần đồng viola".

Ngoài công khai bản thân nghiện rượu và ma túy, Kappy còn khiến khán giả bất ngờ khi đăng video tố cáo nhiều nhà làm phim Hollywood là những kẻ ấu dâm, trong đó có Steven Spielberg, Seth Green.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com