Chung Hân Đồng hạnh phúc bên chồng giữa ồn ào hôn nhân rạn nứt

Ngày 24/5, Chung Hân Đồng hạnh phúc đăng ảnh mừng sinh nhật Lại Hoằng Quốc sau những bê bối liên quan đến chồng cô.

Ngày 24/5, trên Weibo, nhiều nguồn tin cho rằng hôn nhân của Chung Hân Đồng và ông xã Lại Hoằng Quốc rạn nứt ngay sau khi cưới. Theo đó, họ đã sống ly thân. Những người lan truyền tin đồn khẳng định Chung Hân Đồng khóc nhiều khi sống chung với chồng. Giữa ồn ào, tối 24/5, trên Instagram cá nhân, Chung Hân Đồng đăng tải ảnh chụp mừng sinh nhật chồng - bác sĩ Lại Hoằng Quốc. 


Chung Hân Đồng hạnh phúc mừng sinh nhật chồng.

"Cuối cùng em cũng đợi đến lúc anh bước sang tuổi 30 rồi. Chúc mừng sinh nhật, ông xã", người đẹp hạnh phúc chia sẻ.

Tấm ảnh này cũng được chồng cô cập nhật trên Weibo cá nhân, kèm chú thích là hai biểu tượng trái tim, bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đón sinh nhật cùng vợ sau nửa năm cả hai về chung một nhà.

Dưới phần bình luận là những lời chúc mừng được gửi đến từ các đồng nghiệp của Chung Hân Đồng như Thái Trác Nghiên, Trịnh Hy Di, Tiết Khải Kỳ...

Sau khi chúc mừng sinh nhật Lại Hoằng Quốc, Chung Hân Đồng cũng chia sẻ ảnh cưới diễn ra vào cuối năm ngoái. Cô bộc bạch: "Thế mà sắp một năm rồi đấy. Thời gian trôi nhanh quá. Hy vọng có thể bên anh đến lúc bạc đầu".

Lại Hoằng Quốc luôn bị cho không xứng với Chung Hân Đồng. Ngay sau lễ cưới, Lại Hoằng Quốc bị tố là kẻ đào hoa, từng bỏ người yêu lâu năm để cưới "tình mới" tên là Ivy. Anh còn bị tố là tuýp người khoa trương, muốn trục lợi từ lễ cưới với Chung Hân Đồng. 


Chung Hân Đồng vướng ồn ào sóng gió hôn nhân ngay sau khi cưới.

Sau những ồn ào không đáng có, Chung Hân Đồng vẫn tin tưởng và sống hạnh phúc bên chồng. Người hâm mộ của nữ nghệ sĩ Hong Kong đều cảm thấy vui mừng khi thấy cô cuối cùng cũng tìm được "bến đỗ" của đời mình.

Sinh năm 1981, Chung Hân Đồng là thành viên nhóm nhạc Twins đình đám của Hong Kong. Cô cũng thành công "lấn sân" diễn xuất với các vai diễn trong Beyond Our Ken, House Of Fury, The Twins Effect, Cổ kiếm kỳ đàm, Võ Tắc Thiên bí sử...

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com