Cảnh Điềm chia tay ngôi sao bóng bàn Trương Kế Khoa

Nữ diễn viên Cảnh Điềm và vận động viên bóng bàn Zhang Jike được cho là đã chia tay sau một năm hẹn hò.

Hôm 20/5, Sina đưa tin diễn viên Cảnh Điềm và VĐV bóng bàn Zhang Jike (Trương Kế Khoa) đã chính thức "đường ai nấy đi" sau một năm hẹn hò. Thông tin được ngầm xác nhận từ chính Trương Kế Khoa qua tin nhắn được nam VĐV đăng tải trong nhóm chat với người hâm mộ.


Trương Kế Khoa thay ảnh đại diện, ngầm xác nhận chia tay Cảnh Điềm. Ảnh: Sina.

"Từ trước đến nay, tôi chưa từng trải qua ngày lễ nào cả, chỉ cần có các bạn ở bên thì ngày nào đối với tôi cũng là ngày lễ", Trương Kế Khoa bộc bạch.

Ngày 20/5 được xem là ngày lễ Tình nhân của người Trung Quốc nên khán giả suy đoán Trương Kế Khoa ám chỉ mối quan hệ giữa anh và Cảnh Điềm đã kết thúc.

Nam VĐV tiếp tục có những động thái xác nhận anh và Cảnh Điềm đã chia tay: "Ảnh đại diện của tôi đây, các bạn hiểu rồi chứ?". Trước đây, ảnh đại diện của nam VĐV là ảnh đôi với Cảnh Điềm. Ngôi sao bóng bàn đã thay đổi ảnh đại diện và thông báo với người hâm mộ.

Tin đồn Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa chia tay đã râm ran từ đầu năm. Phía Sina từng liên hệ với người trong cuộc nhưng đều không nhận được phản hồi.


Trương Kế Khoa chia tay Cảnh Điềm sau 1 năm công khai hẹn hò. Ảnh: 163.

Sinh năm 1988, Cảnh Điềm được nhận xét là diễn viên có nhan sắc nhưng còn hạn chế về kỹ năng diễn xuất. Người đẹp được o bế trong làng giải trí Hoa ngữ và góp mặt trong hàng loạt dự án lớn như Trường Thành, Kong: Skull Island, Dragon Nest: Warriors' Dawn, From Vegas to Macau...

Bằng tuổi Cảnh Điềm, Trương Kế Khoa là ngôi sao trong làng bóng bàn Trung Quốc. Anh là nam VĐV thứ tư giành Grand Slam trong lịch sử bóng bàn Trung Quốc với 3 danh hiệu: giải vô địch bóng bàn thế giới (WTTC, năm 2011), cúp vô địch thế giới (2011), huy chương vàng tại Olympics London (2012).

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com