Cảnh bị chọi gạch đá, giang hồ vây đánh của nghệ sĩ Việt diễn hội chợ

Du Thiên bị ném gạch đá, giang hồ đuổi đánh khi đi hát hội chợ. Lưu Chí Vỹ cũng chịu cảnh bị đánh chửi tại đêm diễn ở Bình Dương. 


Quản lý nam ca sĩ Du Thiên cho hay nghệ sĩ này thường xuyên đối diện các sự cố không mong muốn khi trình diễn ở hội chợ. Hôm 13/5, Du Thiên bị một thanh niên tấn công khi kết thúc đêm diễn tại Vĩnh Phúc. Sự việc nảy sinh từ tranh cãi nhỏ khi khán giả kia cho rằng Du Thiên đạo nhạc Noo Phước Thịnh. Sau câu nói "Đàn ông quân tử, mưa thì mưa luôn đi, sấm chớp làm gì” của Du Thiên, người đàn ông mặc áo trắng đã lao vào đấm anh tới tấp.


Vụ ẩu đả kết thúc khi lực lượng bảo vệ có mặt tại hiện trường. Nam ca sĩ cho biết đang chờ lời xin lỗi từ người đàn ông tấn công anh. Đây không phải lần đầu Du Thiên gặp sự cố không hay khi diễn ở hội chợ với nhiều đối tượng khán giả cá tính khác nhau.


Năm 2017, trên sân khấu hội chợ ở Sóc Sơn (Hà Nội), Du Thiên tức giận khi bị một số khán giả ném gạch đá lên sân khấu. Nam ca sĩ tỏ ra khó chịu: “Nếu là đàn ông bản lĩnh, muốn đánh nhau với tôi thì tôi chờ luôn trên sân khấu, lát mình gặp nhau, sẵn sàng đánh nhau công khai chứ đừng làm trò trẻ con như thế, đó là hành động của những kẻ tiểu nhân”.


Hôm 27/5/2017, video nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị một số khán giả ném chai, tạt nước và cầm gậy đánh vì đến muộn hai tiếng khi hát ở Bình Dương gây xôn xao mạng xã hội. Cựu thành viên AXN còn phải bỏ chạy vì bị tấn công. Lưu Chí Vỹ thừa nhận sai sót khi đến trễ so với lịch diễn hai tiếng. Anh cho biết đã xin lỗi khán giả ngay khi xuất hiện. Phản ứng quá khích từ đám đông và ông bầu khiến anh hoảng sợ.


"Tôi không hề biết gì khi tới điểm diễn. Tôi xin lỗi và mong được khán giả bỏ qua vì đến trễ. Nhưng tôi không ngờ một nhóm người gây rối, chửi tới tấp và còn có hành vi ẩu đả. Nhiều khán giả sau khi xem clip cũng thương tôi bị đối xử không ra gì”, anh nói.


Diễn ở hội chợ là cơ hội để các nghệ sĩ đến gần hơn với những khán giả bình dân. Họ được tiếp lửa khi diễn bởi độ "sung" của khán giả hội chợ. Nhưng các bầu show cũng thừa nhận cùng với sự "sung" đó là những câu chuyện bi hài không lường trước. Hoài Linh từng yêu cầu khán giả ngừng ném chai nước, chọi đá lên sân khấu. Sau một đêm diễn ở hội chợ, nghệ sĩ Hoài Linh còn bị mất Ipad cá nhân.


Trường Giang từng gây tranh cãi khi bỏ diễn vì bị khán giả ném chai lên sân khấu. Gặp sự cố, Mười Khó lập tức lui vào hậu trường và nói: "Ai quăng cái chai vậy? Bảo vệ đâu? Thôi đi vào, không diễn nữa, đi vào. Nghệ sĩ diễn mà quý vị ném chai thì diễn làm gì nữa. Em rất yêu thương Tây Ninh nên đến đây diễn. Ném chai lên thì em diễn làm gì". Vụ việc khiến Trường Giang bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp nhưng cũng khiến nhiều nghệ sĩ lắc đầu về công tác an ninh ở hội chợ tỉnh.


Tháng 3/2018, Phi Nhung rơi vào tình huống khó xử khi diễn hội chợ ở Cần Thơ. Khi nữ ca sĩ đang hát, một khán giả nữ tiến lên sân khấu, giật micro và yêu cầu được bồi thường vì mất dây chuyền. Người phụ nữ này đổ lỗi ban tổ chức không bố trí lực lượng bảo vệ dẫn đến việc mình bị kẻ gian hại. Do đó, người này muốn được bồi thường hơn 30 triệu đồng. Phi Nhung chủ động đứng ra trấn an, giải quyết và quyết định dùng toàn bộ tiền cát-xê của đêm diễn là 10 triệu đồng để bồi thường. Sự việc này khiến cư dân mạng bức xúc khi ban tổ chức không đảm bảo tốt về mặt an ninh, để khán giả có thể tùy ý lên sân khấu.


Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com