Bộ ảnh bà mẹ đơn thân Thảo Hồ đầy xúc động

SAO ONLINE - Trở thành single mom khi chỉ mới 26 tuổi, nhưng điều đó không khiến cô gái trẻ dè dặt hay ái ngại miệng đời, thay vào đó, Thảo Hồ liên tiếp thực hiện các bộ ảnh cùng cô con gái từ nông thôn, đến chợ quê... hay sang trọng với đầm dạ hội.

Mỗi bộ ảnh cô chủ của dòng Mỹ Phẩm T A Cosmetics luôn truyền cảm hứng đến người xem với những thông điệp đầy nhân văn: "Dù cho cả thế giới có bỏ rơi, vẫn còn Mẹ ở đây, mãi đợi chờ con".


Thảo Hồ chia sẻ, mình ban đầu thực hiện những bộ ảnh cùng con gái đơn giản chỉ để lưu lại những kỷ niệm đẹp của con từ nhỏ đến lớn, nhưng không ngờ các bộ ảnh đều được mọi người yêu thích và đồng cảm. Sau đó có nhiều người cũng chỉ vô tư hỏi về việc ba đứa trẻ, thì lúc này Thảo mới thật sự chia sẻ rằng mình là bà mẹ đơn thân từ khi mang hình hài của cô con gái Hồ Hoàng Thiên Anh.
Cô chia sẻ, mình quen Ba của bé cũng khá tình cờ khi còn đang mở tiệm tóc gội đầu dành cho nữ. Ba con vào kiểu vô tình cạo râu và bắt đầu tán tỉnh Mẹ. Rồi mưa dầm thấm lâu, cô đã ngả vào vòng tay của trai Bắc lúc nào không hay. Và đến khi mang giọt máu của người cô vẫn hay gọi là chồng, thì cô mới hay anh đã có tổ ấm ở ngoài Bắc.


Cô như chết lặng, nhưng rồi Mẹ Hồ Thị Mỹ Thảo (Annie Ho) cũng chủ động liên lạc với vợ người yêu mình, và đưa ra quyết định cắt đứt dần liên lạc, vì cô cũng biết anh cũng không giàu có gì, nên hầu như cô cũng không nhận trợ cấp gì nhiều từ anh. Nhưng cô vẫn để con gái mình được gặp Ba để có thể nuôi dưỡng tình cảm về Ba của con gái mình.


Cô đã phải chữa căn bệnh trầm cảm khi phát hiện điều trái ngang mình là người thứ ba. Nhưng cô thầm cảm ơn điều đó, vì nó đã tạo cho cô sức mạnh để có thể sống vì cô con gái nhỏ của mình. Khi được hỏi liệu cô còn tin vào tình yêu và đi bước nữa, Thảo Hồ chia sẻ cô chưa bao giờ ngưng tinh vào tình yêu và sẽ kết hôn nếu người đó thật sự yêu cô con gái của mình như con ruột.


Cô chia sẻ việc những bộ ảnh được yêu thích cũng giúp cô trong việc bán mỹ phẩm để có thể trang trải nuôi con khôn lớn từng ngày.


Nếu sau này con cô cũng yêu người miền Bắc cô vẫn chấp nhận, nhưng sẽ là người đứng sau xem xét để con gái không phải đi vào vết xe đổ của cô khi tin vào tình yêu đầy mù quáng.

Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh của bà mẹ đơn thân Thảo Hồ nắm tay con gái đi khắp ngõ ngách Việt nam:Bin Ben
Photo: Huy Lê

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com