Bạn trai bí ẩn của Jang Ja Yeon lên tiếng sau 10 năm im lặng

Bạn trai cũ Jang Ja Yeon lên tiếng sau khi Bộ Tư pháp quyết định không tái điều tra vụ án tự tử của nữ diễn viên.
Ngày 20/5, Ủy ban Tư pháp của Bộ Tư pháp ra quyết định dừng điều tra vụ nữ diễn viên Jang Ja Yeon bị lạm dụng tình dục. Phán quyết gây ra sự tranh cãi trong dư luận, nhiều người lên tiếng phản đối vì cho rằng sự việc đang chìm vào quên lãng. Trong khi nhân chứng duy nhất của vụ án là Yoon Ji Oh đã trở về Canada.

Ngày 24/5, một người đàn ông 39 tuổi, tự xưng là ông Choi, bất ngờ lên tiếng. Choi tuyên bố rằng anh ta hẹn hò với Jang Ja Yeon khoảng một năm, cho đến một tháng trước khi cô qua đời. Sau cái chết của nữ diễn viên, Choi trả lời các câu hỏi của cảnh sát với vai trò nhân chứng, dựa trên tin nhắn và hồ sơ cuộc gọi được trao đổi giữa anh và nữ diễn viên. 


Người tự nhận là bạn trai của Jang Ja Yeon bất ngờ thanh minh cho cô.

SBS funE phát sóng đoạn ghi âm cuộc phỏng vấn Choi nói về Jang Ja Yeon. Trong đó, Choi tiết lộ một ngày trước khi treo cổ, bạn gái đã nhắn tin cho anh: "Em xin lỗi, em chỉ có thể nói rằng em xin lỗi". Choi chia sẻ anh cảm thấy vô cùng ăn năn vì không thể bảo vệ nữ diễn viên. Ngoài ra, anh cũng không muốn nhắc đến tên cô ở nơi công cộng vì tôn trọng gia đình người yêu.

Trong cuộc phỏng vấn, Choi cho biết: "Tôi đã đọc bài báo về nữ diễn viên nhận mình là bạn tốt với Jang Ja Yeon. Cô ấy (Yoon Ji Oh) nói rằng Jang Ja Yeon đã bị lạm dụng tình dục, bị chuốc rượu. Cá nhân tôi nghĩ cô ta đã vượt quá giới hạn của mình. Điều tối thiểu tôi có thể làm lúc này là ngăn chặn sự phỉ báng thêm nữa về người quá cố".

Choi thổ lộ: "Jang Ja Yeon bằng tuổi tôi. Cô ấy là người rất thông minh và khá tự hào về bản thân. Chúng tôi gặp nhau năm lần một tuần, có khi đến nhà thăm nhau, tôi cũng đã gặp chị và anh trai của Jang Ja Yeon ở nhà cô ấy".

Anh nói thêm: "Khoảng thời gian chúng tôi chia tay, Jang Ja Yeon phải uống thuốc vì thiếu ngủ và thường xuyên nói những câu như 'Em kiệt sức' hay 'Em muốn chết'. Khi cô ấy hỏi: 'Em nên chết ở đâu?', tôi đã khuyên cô ấy đừng làm điều đó. Tôi thật sự bị sốc khi nghe tin cô ấy chết tại địa điểm mà trước đây từng đề cập với tôi".


Jang Ja Yeon tự vẫn năm 2009, để lại bức thư tuyệt mệnh.

Đây là lần đầu tiên Choi công khai lên tiếng về nữ diễn viên quá cố. Anh tiếp tục giải thích: "Jang Ja Yeon mà tôi biết sẽ không bao giờ trở thành công cụ tình dục cho bất cứ ai vì tiền. Cô ấy là người tốt bụng và rất có nhân cách. Có lần cô ấy ngay lập tức phải thay một bộ quần áo khác để đi họp khi chúng tôi đi chơi cùng nhau, nhưng Jang Ja Yeon không hề phàn nàn, cô ấy coi đó là một phần nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên. Tôi đã đưa cô ấy từ Bundang trở về nhà vài lần, cũng có khi cô ấy không cần tôi đón vì có quản lý tới rước, và chúng tôi sẽ gặp nhau sau đó. Một thời gian chúng tôi cắt đứt việc trò chuyện với nhau. Bạn bè của chúng tôi và ngay cả tôi đều cảm thấy khó tin khi có thông tin rằng Jang Ja Yeon nghiện ma túy".

Do đã chia tay, Choi nói anh không biết về nơi ở của Jang Ja Yeon trước khi nữ diễn viên qua đời. Choi chia sẻ rằng trước khi hai người chấm dứt quan hệ, Jang Ja Yeon từng tâm sự về việc cô ấy có quãng thời gian khó khăn khi gặp một số vấn đề với cơ quan của mình. Khi Choi hỏi cô liệu có cần giúp đỡ trong việc tìm một cơ quan mới, Jang Ja Yeon đã từ chối. Nữ diễn viên cũng bày tỏ mình cảm thấy buồn khi nhiều người bạn cùng thời với cô đã trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Choi nói rằng anh muốn biết sự thật đằng sau cái chết của nữ diễn viên quá cố hơn bất kỳ ai, tuy vậy, anh vẫn không thể tin những lời nói của Yoon Ji Oh được công bố trên các trang tin tức.

"Tôi không thể liên lạc với gia đình của Jang Ja Yeon sau đám tang, nhưng tôi chắc chắn họ cũng cảm thấy như vậy. Tôi không thể đọc bất cứ bài báo nào đề cập đến tên của cô ấy vì tôi sợ. Nhưng tôi thực sự cảm thấy bất bình vì cô gái Yoon Ji Oh này thực chất không hề biết về những gì đã xảy ra tại thời điểm đó lại ngang nhiên đưa ra những tuyên bố bất lợi cho Jang Ja Yeon như cô ấy bị đánh thuốc mê, bắt phục vụ đồ uống và bị lạm dụng tình dục" - anh nói thêm.

Choi chia sẻ anh chưa bao giờ nghe Jang Ja Yeon nhắc đến cái tên Yoon Ji Oh, nhưng cô ấy lại "xuất bản hẳn một cuốn sách về Jang Ja Yeon và còn bán những cuốn sách đó, thực sự là một điều tàn nhẫn".

Jang Ja Yeon qua đời vào tháng 3/2009, cái chết của cô được phán quyết là do tự sát. Trước khi mất, Jang Ja Yeon để lại một tập văn bản, tiết lộ cô bị biến thành công cụ tình dục phục vụ nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí.

Trong suốt 10 năm, nhiều đội điều tra được thành lập để tìm hiểu về vụ việc nhưng không có bất cứ kết luận chính thức nào được đưa ra. Sau hơn một năm mở rộng điều tra, vụ án chính thức được khép lại.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com