Á Hoàng Nhất Hương: 'à con gái, phải yểu điệu thục nữ thì sẽ gặp quân tử hảo cầu'

SAO ONLINE - Khi được hỏi về tình yêu, Á Hoàng Nhất Hương cho hay, tôi luôn nghĩ là con gái, phải yểu điệu thục nữ thì sẽ gặp quân tử hảo cầu, thế nhưng điều đó chưa đúng và hoàn toàn không đúng với tôi.


Đàn ông họ có cái nhìn về tình yêu khác với phụ nữ. Và đặc biệt là họ không đặt tình yêu ở vị trí đầu như những phụ nữ khi yêu thường làm. Đó cũng là lý do chính khiến bao cô gái tự làm mình tổn thương khi trao hết niềm tin và lòng thương của mình dành cho một người.PV: Vì sao con gái thích đàn ông quân tử?

Nhất Hương: Không phải là thích mà là cần một người đàn ông quân tử, quân tử là gì? Khi nào nên là quân tử? Và không phải đàn ông bản lĩnh nào cũng sẽ quân tử khi yêu. Những câu hỏi trên có lẽ phải hỏi các đấng mày râu, mà có khi chính họ cũng không có được câu trả lời. Vậy thì tôi xin phép được im lặng.PV: Bạn đã yêu và gặp được người đàn ông quân tử chưa?

Nhất Hương: Hi! Tôi àh, tất nhiên là tôi yêu đàn ông, nhưng quân tử đã gặp được chưa thì tôi vẫn đang chờ. Cũng có thể tôi đã gặp rồi, mà không nhận ra, hoặc cũng có thể trước khi gặp tôi họ là người đàn ông quân tử, hi không sao biết được.

PV: Vậy theo Nhất Hương, người đàn ông quân tử là người đàn ông như thế nào?

Nhất Hương: Thật ra tôi nghĩ đơn giản, quân tử là người đàn ông nói được và làm được. Và tuyệt đối không bao giờ im lặng những lúc quan trọng cần lên tiếng để giải quyết vấn đề. Vì thái độ im lặng không có nghĩa là bạn tôn trọng người khác hay là vì bạn muốn giữ gìn điều gì, mà hành động lặng chỉ nói lên một điều duy nhất, bạn là một người mất lịch sự. Vậy thôi.

PV: Năm 2019 này Nhất Hương có những chuyển biến gì trong cuộc sống?

Nhất Hương: Năm nay đúng thật là một năm rất đặc biệt với tôi. Năm mà có nhiều biến chuyển từ công việc, tình yêu một cách ngoạn mục nhất mà tôi có. Và năm nay có lẽ sẽ là năm hạnh phúc nhất mà thanh xuân tôi có được. Bí mật sẽ được bật mí vào cuối năm nhé.

PV: Vậy giờ đây Nhất Hương có còn thích và cần một người đàn ông Quân Tử không?

Nhất Hương: Dĩ nhiên là cần chứ. Và nếu may mắn gặp được người quân tử thì tôi là Nhất rồi đúng không. Và Cô Nhất chính là tên gọi ưu ái dành cho tôi rồi còn gì. Nói vui thế thôi. Dù phát ngôn của tôi có chưa đúng với ai, hay làm cho ai không thoải mái, thì chỉ mong đây chỉ được xem là lời góp ý chứ không phải phê bình một ai.

Chúc mọi người có kỳ nghĩ lễ thật nhiều niềm vui!Duy England
Photo & Stylist: Ti Ak
Makeup: Thanh Phong
Trang phục: #VanAnhScarlet
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com