Á hậu Hong Kong xin phá sản sau tai tiếng clip ngoại tình

Hoàng Tâm Dĩnh mất hàng loạt hợp đồng sau tai tiếng ngoại tình với Hứa Chí An. Hiện tại, Á hậu Hong Kong lao đao vì các yêu cầu đòi bồi thường từ các nhãn hàng.

Ngày 26/5, trang Sina đưa tin Á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh đang chuẩn bị nộp đơn xin phá sản. Cô làm vậy để tránh phải trả số tiền đền bù hợp đồng.

Bà Nhạc Di Linh, lãnh đạo cấp cao của TVB mới đây đã cho biết sau khi Hoàng Tâm Dĩnh dính vào scandal ngoại tình, các hoạt động của cô bị đóng băng. Bằng chứng thép 4 tìm người đóng thay các cảnh của cô. Một tác phẩm khác chuẩn bị quay vào tháng 7 của Hoàng Tâm Dĩnh cũng gấp rút tìm diễn viên thay thế.


Á hậu Hong Kong bị đóng băng hoạt động vì hành vi ngoại tình sai trái của mình.

Trước đó, bà Nhạc Di Linh từng nói các nhãn hiệu sử dụng hình ảnh của Hoàng Tâm Dĩnh phải thay đổi người đại diện. Các quảng cáo quần áo, kính áp tròng của Hoàng Tâm Dĩnh đều bị rút lại, có những quảng cáo đã quay xong chưa kịp phát hành cũng bị hủy.

Truyền thông Hong Kong cho biết hiện tại Hoàng Tâm Dĩnh bị các nhãn hàng và đài TVB khởi kiện vì vi phạm hợp đồng. Nữ diễn viên phải bồi thường thiệt hại hợp đồng lên đến 30 triệu NDT (khoảng 4,3 triệu USD). Do không thể xoay sở, Hoàng Tâm Dĩnh đệ đơn xin phá sản.


Hoàng Tâm Dĩnh có thể bị phạt số tiền lớn vì vi phạm hợp đồng.

Hồi tháng 4, Hoàng Tâm Dĩnh bị chỉ trích vì ngoại tình với nam ca sĩ Hứa Chí An. Hứa Chí An là chồng của diva Trịnh Tú Văn. Trong lúc đó, Hoàng Tâm Dĩnh vẫn đang hẹn hò với diễn viên Mã Quốc Minh, là tài tử nổi tiếng hiền lành của TVB.

Chính vì scandal tình cảm này, Hoàng Tâm Dĩnh bị làng giải trí Hong Kong cấm mọi hoạt động, công chúng tẩy chay.

Hoàng Tâm Dĩnh cũng bị chụp ảnh khóc nức nở trong nhà, sau đó buồn bã rời khỏi Hong Kong sang Mỹ với lý do đi học. Tuy nhiên, mới đây, cô đã chia sẻ hình ảnh vui vẻ tại Mỹ khiến công chúng phẫn nộ vì nữ diễn viên không có thái độ hối lỗi.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com