Á hậu Hong Kong ngoại tình, trốn sang Mỹ vì nghi mang thai

Báo chí Hong Kong đưa tin Hoàng Tâm Dĩnh sau khi bị khui chuyện hẹn hò với nam ca sĩ có vợ đã quyết định sang Mỹ, lý do thực sự là cô phát hiện mình đã mang thai.

Ngày 8/5, trang HK01 của Hong Kong đưa tin Hoàng Tâm Dĩnh dính scandal là người thứ ba chen chân vào hôn nhân của diva Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An, sau đó nữ diễn viên quyết định bỏ làng giải trí sang Mỹ với lý do đi du học. Nhưng thực chất là vì Hoàng Tâm Dĩnh phát hiện ra mình đã có thai nên muốn tìm một nơi an toàn để sinh con.


Hoàng Tâm Dĩnh ngoại tình với nam ca sĩ đã có vợ là Hứa Chí An.

Ngoài ra, theo HK01 truyền thông từng chụp được ảnh Hoàng Tâm Dĩnh suy sụp ngồi khóc trong nhà, nhưng không phải vì cô xấu hổ bởi hành động của mình hoặc lo lắng bị công chúng tẩy chay mà bởi cô phát hiện ra đã mang bầu. Hoàng Tâm Dĩnh cũng không xác định được cha của đứa trẻ là ai.

Sau khi những hình ảnh ngoại tình với Hứa Chí An bị lộ, cuộc sống riêng tư hỗn loạn của Hoàng Tâm Dĩnh cũng bị khui ra. Lúc đó cô đang là bạn gái của nam diễn viên Mã Quốc Minh. Bạn của Huỳnh Tâm Dĩnh là diễn viên Đường Văn Long trả lời phỏng vấn cho biết cả hai đã sống chung vì vậy chuyện mang thai là bình thường. Hoàng Tâm Dĩnh lại lén lút quan hệ với Hứa Chí An vì vậy chuyện mang thai trở nên khó xác định.


Mã Quốc Minh và Hoàng Tâm Dĩnh yêu nhau vài năm, đã sống chung và có ý định kết hôn.

Hiện tại, Hoàng Tâm Dĩnh đã bị giới giải trí Hong Kong trục xuất. Tên của cô bị loại khỏi các dự án phim. Hiện tại Hoàng Tâm Dĩnh đã đi Mỹ.

Bộ phim Bằng chứng thép 4 cũng phải tìm diễn viên thay thế Hoàng Tâm Dĩnh và quay lại các cảnh. Tất cả các thương hiệu từng hợp tác với Hoàng Tâm Dĩnh đều đổi người đại diện và mẫu quảng cáo. Công chúng Hong Kong còn yêu cầu tước danh hiệu của cô.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com