Tóc Tiên thức đêm tập nhạc cùng Thu Minh

(saoonline) - Tóc Tiên thức đến 2h sáng để luyện tập cùng Thu Minh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho đêm nhạc "Phượng hoàng lửa" sắp diễn ra tại Hà Nội.


Tóc Tiên là một trong những ca sĩ khách mời trong đêm nhạc Phượng hoàng lửa - Fire Phoenix, kỷ niệm 25 ca hát của Thu Minh, diễn ra vào ngày 24/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.


Thu Minh cho biết Tóc Tiên là một trong những điểm nhấn của chương trình. Hai người sẽ kết hợp với nhau trong ca khúc nổi tiếng Giọt sương trên mí mắt của nhạc sĩ Thanh Tùng.


Để chuẩn bị cho phần kết hợp này, Thu Minh và Tóc Tiên đã dành nhiều thời gian tập luyện cùng nhau tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Cả hai đã thức đến 2h sáng để tập luyện.


Tóc Tiên chia sẻ cô đang nóng lòng chờ đợi cơ hội trình diễn trong live concert của đàn chị Thu Minh. "Tôi tin mình sẽ có màn biểu diễn tốt với chị Minh cả về âm nhạc lẫn hình ảnh", nữ ca sĩ nói.


Về phần Thu Minh - nhân vật chính của live concert - nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô phải đang dồn 100% sự tập trung để làm việc cùng lúc với 2 giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Hoài Sa và nhà sản xuất Slim V.


Đại diện ban tổ chức tiết lộ đêm nhạc của Thu Minh lần này sẽ có nhiều bất ngờ. Theo đó, Thu Minh sẽ hát một ca khúc nhạc cách mạng và song ca với Trọng Tấn - ca sĩ nổi tiếng dòng nhạc đỏ.


Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong không tham gia vào ê-kíp thực hiện đêm nhạc nhưng vẫn luôn đồng hành với "nữ hoàng nhạc dance" trong suốt quá trình tập luyện.Saoonline
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com