Thủy Tiên, Nhã Phương dự ra mắt phim mới của đạo diễn Lê Hoàng

(saooline) Tối 14/6, đoàn phim "SOS Sói trắng" tổ chức ra mắt tại TP.HCM. Đông đảo nghệ sĩ Việt như Thủy Tiên, Nhã Phương, vợ chồng Trương Quỳnh Anh... đều tới ủng hộ đạo diễn Lê Hoàng.


SOS Sói trắng là dự án phim điện ảnh của Lê Hoàng sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh rộng. Bộ phim khai thác về chủ đề ấu dâm - vấn nạn của xã hội hiện tại.


Thủy Tiên diện style công sở - quần Tây, áo sơ mi trắng đến chúc mừng đạo diễn.


Gần đây, Thủy Tiên đã phản ứng gay gắt với cư dân mạng khi họ chê trách Công Vinh không có trách nhiệm với gia đình, để em gái sang Singapore làm quán bar. Trước đó, nữ ca sĩ cũng luôn lên tiếng khi chồng bị chỉ trích.


Tim và Trương Quỳnh Anh vừa về nước sau khi sang Đức biểu diễn cũng tới ủng hộ đạo diễn Lê Hoàng. Tim cũng tham gia một vai trong SOS Sói trắng. Trên thảm đỏ, cặp đôi vẫn thể hiện tình cảm mặn nồng dù đã ly hôn.


Nhã Phương thanh lịch với đầm ren trắng.Thời gian qua, nữ diễn viên bận rộn với dự án phim điện ảnh của đạo diễn Victor Vũ.


Nhã Phương đưa em gái Phương Anh đi sự kiện. Hai chị em nữ diễn viên mặc đồ và để kiểu tóc giống nhau.


Diệp Bảo Ngọc chọn phong cách thời trang và trang điểm cá tính khi đi xem phim.


Kiều Trinh chia sẻ chị ủng hộ phim vì không chỉ là tác phẩm của đạo diễn Lê Hoàng mà còn vì đề tài ấu dâm. Nữ diễn viên từng chia sẻ chị bị xâm hại tình dục năm 6 tuổi.


Bạn trai MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đi xem phim một mình.


Đoan Trang diện đầm hai dây, đi xem phim cùng hai người bạn ngoại quốc.
saoonline
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com