Sơn Tùng M-TP và Trung Quân hát về mưa ở Hà Nội

(saoonline) - Sơn Tùng M-TP và “thánh mưa” Trung Quân sẽ biểu diễn ở Hà Nội trên sân khấu được thiết kế như tòa lâu đài có tuyết rơi.

Đêm nhạc Vũ hội mùa đông sẽ diễn ra ở Hà Nội với sự góp mặt của diva Hồng Nhung, Sơn Tùng M-TP, Trung Quân, Trung Dũng, Rhymastic, Dương Hoàng Yến và quán quân The Voice Kids Nhật Minh. Với chủ đề mùa đông nhưng diễn ra trong thời tiết gay gắt, ban tổ chức cho biết họ sẽ dàn dựng sân khấu như một tòa lâu đài có tuyết rơi.

Trong không gian đó, Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn ba bản hit: Nơi này có anh, Chúng ta không thuộc về nhau và Em của ngày hôm qua. Giọng ca điển trai chia sẻ tiết mục biểu diễn của mình sẽ được làm mới để thu hút khán giả Thủ đô.Những sáng tác của Sơn Tùng M-TP thường có chủ đề về mưa.


Nam ca sĩ quê gốc Thái Bình còn chia sẻ mỗi khi hát ở Hà Nội, anh đều chuẩn bị kỹ lưỡng vì khán giả nơi đây rất khó tính. Trong dịp sinh nhật sắp tới, Sơn Tùng M-TP cũng chọn Hà Nội để tổ chức buổi họp fan với quy mô lớn.

“Chị Bống” lại hát về Hà Nội, nơi chị sinh ra và lớn lên với nhiều cảm xúc đong đầy. Hồng Nhung cũng sẽ mang đến những ca khúc nhạc Trịnh.Trung Quân hy vọng thời tiết khô ráo khi hát về mưa.


“Thánh mưa” Trung Quân tái hiện bản hit Dấu mưa với phong cách mới. Anh nói vui rằng mỗi khi hát về mưa, trời lại đổ mưa nên lần này nam ca sĩ xuất thân từ cuộc thi Vietnam Idol hy vọng sẽ mang đến không khí tươi mát.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào tối 24/6.


saoonline
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com