Hải Băng, Thành Đạt đã làm lễ đính hôn

(saoonline) - Giọng ca "Viên đá nhỏ" thừa nhận cô đã làm lễ đính hôn với nam diễn viên Thành Đạt khi con gái được một tháng tuổi.
Trên trang cá nhân, ca sĩ gốc Hà thành chia sẻ hình ảnh mặc áo cưới được bố dắt tay. Nhiều người cho rằng Hải Băng đã kết hôn với Thành Đạt sau 2 năm hẹn hò.

Chia sẻ với Zing.vn, Hải Băng nói: "Chúng tôi chưa nghĩ đến đám cưới. Tôi và anh Đạt đã làm tiệc đính hôn từ khi bé Kem được một tháng tuổi. Tôi nghĩ sống với nhau có hạnh phúc hay không quan trọng hơn việc phải tổ chức một đám cưới".

Không những thế, Thành Đạt còn tặng cô món quà đặc biệt là chiếc xe hơi trị giá hơn 2 tỷ đồng. Cô khẳng định: "Món quà này tôi nhìn ở khía cạnh tinh thần nhiều hơn vật chất".
Hải Băng và ba trong ngày đính hôn. Ảnh: FBNV.

Sau khi chia tay Tiến Dũng - thành viên đào hoa của nhóm The Men, Hải Băng hẹn hò với Thành Đạt. Cả hai công khai mối quan hệ vào tháng 8/2016. Tuy nhiên, khác với mối tình ồn ào với Tiến Dũng, Hải Băng chọn cách im lặng, né tránh báo chí khi hẹn hò chồng cũ của diễn viên Diệp Bảo Ngọc.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ bạn trai là người tâm lý, chăm sóc cô chu đáo dù bên ngoài thường bị nhận xét đào hoa, thiếu chung thủy. Khi về chung sống, anh là người vào bếp nhiều nhất. "Tôi không biết nấu ăn mà anh Đạt lại thích nấu ăn cho tôi", cô kể.

Từ giữa tháng 3, trong giới xôn xao tin Hải Băng đã sinh con gái với Thành Đạt. Đến đầu tháng 5 cô mới công khai hình ảnh con gái trên trang cá nhân. Em bé xinh xắn, thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ.

Hiện, Hải Băng đã chuẩn bị trở lại với âm nhạc. Cô nhận lời tham gia nhiều show diễn và thu âm nhiều ca khúc mới. Nữ ca sĩ dự định ra mắt sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Saoonline
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com