Đàm Vĩnh Hưng tự hào khi học trò góp phần vào bộ sưu tập quán quân

(saoonline) - Đàm Vĩnh Hưng không giấu vẻ tự hào khi Hồng Gấm, một học trò ngày nào còn mờ nhạt ở The Voice nay đã là quán quân của Ban nhạc quyền năng.


Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Gấm: Dạ khúc cho tình nhân Thầy trò Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Gấm: Dạ khúc cho tình nhân trong đêm nhạc tại TP.HCM tối 16/6.Sau một tháng đăng quang cuộc thi Ban nhạc quyền năng, quán quân Hồng Gấm tổ chức đêm nhạc Đường xưa tại TP.HCM vào tối 16/6. Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ mang hoa đến tặng học trò. Nữ ca sĩ trẻ cho biết lịch trình của Mr. Đàm khá bận rộn nên dù đã ngỏ ý mời, cô cũng không chắc anh sẽ đến dự.


Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh nhận Hồng Gấm làm học trò khi cô tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2013. "Sau 4 năm, em ấy đã đẹp hơn và hát cũng tuyệt vời hơn xưa. Tôi tự hào khi có thêm học trò là quán quân, đã thành danh. Tôi tin Gấm sẽ tiến xa vì em ấy rất có triển vọng", anh nói.


Dưới sự cổ vũ của khán giả, hai thầy trò song ca Dạ khúc cho tình nhân dù không có sự chuẩn bị trước đó. "Quý ông làng nhạc Việt" kể ngày Hồng Gấm vào đội của mình, cô khăng khăng hát cho bằng được ca khúc này. "Nhưng không có nhiều người hiểu được ý nghĩa bài hát, tuổi trẻ lại càng không. Tôi đã giảng giải từng câu chữ, sửa từng câu hát và Hồng Gấm gần như 'lên đồng' sau đó", anh nói thêm.


Trước sự yêu cầu nồng nhiệt của khán giả, Đàm Vĩnh Hưng trình diễn ca khúc Có những niềm riêng, Chiều trên phá Tam Giang và một bài hát bolero. Nam ca sĩ cho biết gần 3 tháng qua anh từ chối các show diễn ở Hà Nội và TP.HCM vì tập trung cho live show nhạc xưa sắp diễn ra.Thế nhưng, giọng ca Chiếc vòng cầu hôn thừa nhận anh bị nghiện hát. Sự "máu lửa" của Mr. Đàm làm khán giả thích thú, liên tục yêu cầu anh hát thêm. Tuy vậy, anh đã từ chối và nhường sân khấu cho học trò.

Hồng Gấm - Đường xưa Hồng Gấm hát ca khúc chủ đề mini show Đường xưa tại TP.HCM tối 16/6.


Hồng Gấm nói cô không tiến xa ở The Voice nhưng kinh nghiệm ở cuộc thi này đã giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều. Giọng ca gốc Bình Định chọn dòng nhạc xưa bởi cô yêu thích những bản tình ca sâu lắng.


Với tâm thế đó, Hồng Gấm mở đầu bằng ca khúc Để nhớ một thời ta đã yêu, Hiu hắt đời nhau. Những giai điệu, ca từ quen thuộc qua giọng hát Hồng Gấm bỗng trở nên tươi mới, trẻ trung hơn dù cô vẫn giữ được linh hồn của bài hát.


Hồng Gấm thổ lộ cô không đủ duyên để nói chuyện hay nên chỉ có thể chinh phục khán giả bằng chất giọng của mình. Với ca khúc chủ đề Đường xưa, nữ ca sĩ trẻ đưa người nghe chìm trong không gian âm nhạc của riêng mình.


Sự biến hóa trong giọng hát được Hồng Gấm thể hiện qua những ca khúc như Hoa Trinh Nữ, Bài không tên số 4, Cô đơn. Có nhiều người bắt xe từ dưới tỉnh lên, đã nán lại đến phút cuối cùng để nghe cô hát.


Khách mời Hà Vân bằng chất giọng nhẹ nhàng truyền tải ca khúc Con đường xưa em đi, Em là tất cả.


Mỹ Ngọc, một giọng ca xuất thân từ Ban nhạc quyền năng, đã rất "máu lửa" khi hát Đừng lừa dối, Anh thì không và da diết với Ta đã từng yêu.

saonline
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com