Sự trẻ đẹp không ngờ của “Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ”

TINSAOVIET - Sương Đặng hay “Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ” khoe vẻ đẹp “sắc nước” của mình tại Tuần lễ thời trang quốc tế VIFW SS 2017.

Sự trẻ đẹp không ngờ của “Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ”.

Xuất hiện âm thầm tại thảm đỏ của đêm diễn thuộc Tuần lễ thời trang quốc tế VIFW SS 2017, Sương Đặng vẫn không thoát khỏi ống kính của giới truyền thông khi toát lên vẻ trẻ trung và kiêu sa thú hút ánh nhìn.


“Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2013” đến với VIFW SS 2017 cũng là một sự tình cờ, khi chị đang có một chuyến công tác về Việt Nam ngắn ngày. Và trùng hợp với sự diễn ra của VIFW, là một tín đồ thời trang Sương Đặng không thể bỏ lỡ sự kiện thời trang bậc nhất Việt Nam này.


Chọn cho mình chiếc váy đen ôm sát người của nhãn hiệu thời trang CASHEW kết hợp cùng thân hình chuẩn “đồng hồ cát” giúp cho Sương Đặng trở nên thu hút và hấp dẫn hơn. Đặc biệt là chi tiết cắt xẻ táo bạo của phần dưới chiếc váy, càng làm cho chị quyến rũ hơn hẳn.


Được biết hiện tại Sương Đặng vẫn thường xuyên đi và về giữa Việt Nam và Mỹ, do tính chất của công việc cũng như phải chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Chị thường xuyên có những chuyến đi thiện nguyện ở các vùng khó khăn khắp Việt Nam. Tại Mỹ, Sương Đặng cũng rất tích cực tham gia nhiều hoạt động Công tác Xã hội, là đại diện cho cộng đồng người Việt tại Mỹ trong các tổ chức phòng chống HIV/AIDS , Phòng chống Ung thư Vú ở phụ nữ.


Ở độ tuổi ngoài 40 không chỉ là một bà mẹ đảm đang chăm lo chu đáo cho 3 cậu con trai, Sương Đặng vẫn rất bản lĩnh trong công việc quản lý hoạt động kinh doanh. Một phụ nữ vì gia đình và một doanh nhân thành đạt là điều mà Sương Đặng vẫn hằng ngày đòi hỏi bản thân hướng đến.

Hoa hậu Sương Đặng tâm sự chị cảm thấy tự hào vì mình luôn là thần tượng của các con trong cả cuộc sống lẫn sự nỗ lực vươn lên trong công việc, và đặc biệt là tài nội trợ, thu vén gia đình.

Ivan Nguyen
Hình: Tuấn Hoàng
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com