Dương Đình Trí mang "Sao" đi đánh xứ người

TINSAOVIET - Dương Đình Trí cho biết: 'Đây là một chương trình biểu diễn nghệ thuật có quy mô lớn được chính quyền Đài Loan cấp phép, có rất nhiều vị lãnh đạo lớn của Đài Loan đến tham dự chương trình".

Dương Đình Trí mang "Sao" đi đánh xứ người.

Đông đảo kiều bào người Việt, fan hâm mộ của chương trình “Bước chân hai thế hệ” do Dương Đình Trí - “cha đẻ” của chương trình - đã có mặt tại sân bay để chào đón toàn bộ ê kip ca sĩ đến từ Việt Nam. 
Dương Đình Trí cho biết: “Đây là một chương trình biểu diễn nghệ thuật có quy mô lớn được chính quyền Đài Loan cấp phép, có rất nhiều vị lãnh đạo lớn của Đài Loan đến tham dự chương trình”.

Với vai trò là nhà sản xuất của chương trình “Bước chân hai thế hệ”, cũng như sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng lòng người. Nam ca sĩ “Miền tây quê tôi” đã nhanh chóng chiếm được lòng mộ điệu của khán giả trong và ngoài nước. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên Dương Đình Trí đưa dàn sao Việt ra hải ngoại, lần mới đây nhất là ê kip hơn 16 người của “Bước chân hai thế hệ” đã lưu diễn tại Mỹ và Canada hơn một tháng.

Chuyến lưu diễn tại Đài Loan lần này có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSND Lệ Thủy, NSƯT Tú Sương, NSUT Trương Minh Quốc Thái, Dương Đình Trí, Mai Phương, Ngọc Liên, Nam Cường, Chương Đan, Huỳnh Đông, Thanh Thức, Trương Bảo Như, MC Tuấn Hưng.


Với tên gọi “Nỗi lòng người xa xứ”, chương trình“Bước chân hai thế hệ” sẽ diễn ra ngày 29-30/4/2017 tại Trung Tâm Văn Hóa Nghệ Thuật Gia Nghĩa – Đài Loan.

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com