"Bí mật trước bình minh" - Hành trình đi tìm sự thật

TINSAOVIET - Nếu phải cô độc trên hành trình đi tìm sự thật và phải chống chọi lại những thế lực đen tối xung quanh, bạn sẽ bỏ cuộc hay vững tin bước tiếp!?

"Bí mật trước bình minh" - Hành trình đi tìm sự thật.

Lớn lên bên cạnh người mẹ nghèo và hoàn cảnh khó khăn, người cha bất hạnh của Miguel phải kết thúc cuộc đời trong cảnh tù tội đầy oan ức… Việc bất thình lình trở thành nghi phạm trong một vụ án hiếp dâm đã khiến cuộc sống của chàng trai hiền lành ngày nào rơi vào khủng hoảng.
Khi Miguel còn nhỏ, mọi người đã bảo với anh rằng cha anh là kẻ giết người. Ông ấy bị kết án vì tội giết chết một chính trị gia và đã qua đời ngay trong nhà tù tăm tối. Nhiều năm sau, bà Zenaida – mẹ anh đã gặp gỡ và quyết định tái hôn với Richard, một người đàn ông làm việc trong ngành truyền thông. Rắc rối bắt đầu xảy ra khi Richard lại chính là chồng cũ của nghị sĩ Victoria- người từng là bạn tốt nhất của bà Zenaida.
Vì cho rằng chính Zenaida đã quyến rũ Richard và là kẻ thứ 3 gây ra đổ vỡ trong cuộc hôn của mình, Victoria bắt đầu lên kế hoạch hủy hoại người bạn cũ. Bắt đầu cho việc trả thù này, Victoria đã sử dụng ảnh hưởng chính trị của mình để sắp đặt, tìm cách khiến Miguel - con trai của Zenaida phải sống cuộc đời của cha cậu. 


Thủ đoạn của Victoria dĩ nhiên không thể không có sự tiếp tay của Marcus- con trai chung của Victoria và Richard, người vốn không dành được sự tín nhiệm từ cha ruột cũng như tình yêu của Amanda- cô gái mà cả anh và Miguel đang theo đuổi. 


Để không lặp lại vết xe đổ của cha mình, Miguel sẽ làm gì? Hành trình đi tìm ánh sáng của chàng trai trẻ liệu có thành công? Bí mật về cái chết của cha mình nhiều năm về trước hé lộ điều gì…

Đón xem bộ phim "Bí mật trước bình minh" lúc 20h30 hàng ngày trên YouTV, từ 31/1/2017.

Xem chi tiết tại www.youtv.vn hoặc f/ KenhYouTV.

Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh số 90/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital); BTS (kênh 9 Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14).

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com