Ngôi sao xanh 2016, Hoàng Phúc được đề cử hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất

TINSAOVIET - Diễn viên Hoàng Phúc xuất hiện bảnh bao trong buổi họp báo công bố danh sách đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh lần 3 - năm 2016. Với đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất dành cho vai Hải trong phim Trận đồ bát quái, nam diễn viên rất tự hào và hạnh phúc sau một thời gian dài trở lại với phim ảnh.

Ngôi sao xanh 2016, Hoàng Phúc được đề cử hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất.

Hoàng Phúc vừa hoàn thành phim điện ảnh "Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu" với thể loại hài hành động do anh làm đạo diễn. Bộ phim đầu tay của anh được quay ròng rã hơn 1 tháng với dàn diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam cũng như nước ngoài. Bà xã Uyên Phương là nhà sản xuất bộ phim này đã chi mạnh tay với kinh phí khủng để ủng hộ phim đầu tay do chồng làm đạo diễn. Phim sẽ được ra mắt khán giả vào dịp Tết 2017.

Hoàng Phúc vừa quay lại với vai diễn trong phim truyền hình đã được đề cử giải thưởng Ngôi sao xanh lần 3.

Diễn viên Trận đồ bát quái bảnh bao xuất hiện rất sớm trong ngày họp báo.


Bên cạnh việc đánh dấu sự trở lại của ông hoàng điện ảnh, buổi họp báo Ngôi Sao Xanh còn gây bất ngờ với truyền thông cùng người hâm mộ khi BTC cũng công bố đạo diễn Sidharth Sengupta - “cha đẻ” của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” sẽ là 1 trong 8 thành viên Hội đồng Nghệ thuật của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm nay, cùng với những nghệ sĩ, đạo diễn, diễn viên gạo cội, những nhà hoạt động điện ảnh và truyền hình nổi tiếng có uy tín trong nước như: Nhà báo Đinh Trọng Tuấn – Tổng biên tập Tạp chí Thế giới Điện ảnh, Nhà Biên kịch Nguyễn Thị Hồng Ngát - Phó Chủ tịch thường trực Hội Điên ảnh Việt Nam, NSƯT – Đạo diễn Lê Cung Bắc, NSND – Đạo diễn Đào Bá Sơn, NSND – Như Quỳnh, NSƯT – Đạo diễn Lê Hoàng, Nhà phê bình Đoàn Minh Tuấn - Phó Tổng biên tập Tạp chí Thế giới Điện ảnh. Với vai trò này, đạo diễn nổi tiếng đến từ Ấn Độ sẽ đảm nhận việc đánh giá khả năng diễn xuất của các diễn viên có tên trong danh sách đề cử “Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất” của mùa giải thứ 3.

"Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, sau 2 mùa tổ chức, Giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã tạo được sức hút và sự quan tâm nhất định của giới nghệ sĩ, truyền thông cũng như khán giả trong nước. Qua từng năm, giải thưởng được cải tiến theo hướng chuyên nghiệp hơn trong khâu tổ chức cũng như cách chấm giải và trong năm nay, BTC Giải thưởng Ngôi Sao Xanh cũng chính thức trở thành cầu nối đưa đạo diễn Sidharth Sengupta - “cha đẻ” của siêu phẩm truyền hình “Cô dâu 8 tuổi” về Việt Nam tham gia công tác chấm giải. Ngoài để khích lệ tinh thần nghệ sĩ cũng như các cá nhân, tổ chức hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, sự tham gia chấm giải của một đạo diễn nổi tiếng thế giới trong quy chế chấm giải của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 3 – Năm 2016 còn đánh dấu bước ngoặt mới, nâng cao uy tín giải thưởng cũng như trở thành bước đệm vững chắc nâng tầm quy mô giải thưởng lên một tầm cao mới, từng bước khẳng định vị thế là một giải thưởng điện ảnh, truyền hình Việt Nam mang tầm vóc quốc tế", Ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn IMC chia sẻ.

Hoàng Phúc hội ngộ Mai Thu Huyền tại buổi họp báo "Giải thưởng Ngôi sao xanh lần 3 - năm 2016". Cả hai từng tham gia các vai diễn chính trong phim Điện ảnh "Khoảng Vỡ" và phim truyền hình "Những con đường vô hình".

Mai Thu Huyền – “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai Trúc trong phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm P.2”.

NSND Như Quỳnh - Thành viên trong Hội đồng nghệ thuật.

Đạo diễn Đào Bá Sơn - Thành viên trong Hội đồng nghệ thuật.

Đạo diễn Lê Cung Bắc - Thành viên trong Hội đồng nghệ thuật.

Sam – “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai Đượm trong phim truyền hình “Cô Thắm về làng”.

Võ Cảnh – “Gương mặt triển vọng” dành cho vai Hoàng Bách trong phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim”.

Đinh Y Nhung - Đức Hải.

Tường Vy – “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai Thắm trong phim truyền hình “Cô Thắm về làng”.

Thùy Trang – “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai Đông Oanh trong phim truyền hình “Chị em nhà Đông Các”.

Yaya Trương Nhi – “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai Minh Hằng trong phim truyền hình “Giọt nước mắt hận thù”.

Ôn Bích Hằng.

Dương Cẩm Lynh - "Nữ diễn viên xuất sắc nhất” dành cho vai Kiều Lan trong phim truyền hình "Nợ anh một giấc mơ”.


Đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 06/01/2017 tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh, số 07 Công trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh và sẽ được truyền hình trực tiếp trên TodayTV.Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com