Scarlett Johansson sau thời gian ở ẩn

Nữ diễn viên nói cô luôn bảo vệ tốt cho các con và không muốn bản thân bị soi xét đời tư một cách quá mức.

Cuộc phỏng vấn của Vanity Fair hôm 1/3 đánh dấu sự trở lại của Scarlett Johansson sau thời gian ở ẩn sinh con. Nữ diễn viên sinh con cho Colin Jost - ngôi sao của Saturday Night Live - hồi tháng 8/2021.

Giống với lần sinh con gái đầu lòng, Scarlett Johansson hoàn toàn giấu kín thông tin. Phần lớn tin tức được những người thân cận, làm việc cùng nữ diễn viên tiết lộ với báo chí.

Giải thích về vấn đề trên, Johansson nói: "Tôi không muốn bị công chúng soi mói. Tôi muốn tự cảm nhận về sự thay đổi của cơ thể. Tôi không cần nghe người khác đánh giá mình thay đổi thể nào, dù theo hướng tích cực hay tiêu cực".


Scarlett Johansson và chồng kết hôn hồi tháng 10/2020. Ảnh: AP.

Theo lời sao phim Black Widow, việc có con thứ hai giúp cô thấy bản thân đang bắt đầu cuộc sống mới. "Việc có con là điều lớn nhất trong đời tôi. Từ khi sinh con gái Rose, đã 7 năm tôi mới có cảm giác mới mẻ thế này. Tôi cố gắng làm việc và cân bằng cuộc sống", Johansson nói.

Trong năm qua, Scarlett Johansson được bàn tán nhiều trên truyền thông khi đóng chính trong Black Widow. Đây là bộ phim hiếm hoi thành công khi ra mắt trong mùa dịch, thu về 379,6 triệu USD, theo Box Office Mojo.

Nữ diễn viên sau đó gây chú ý khi quyết định kiện Disney Studios. Theo Variety, đơn kiện nêu rõ lý do là cách phát hành phim trên ứng dụng trực tuyến khiến cô mất khoản thưởng thêm sau khi phim ra rạp.


Hình tượng Góa phụ đen nổi tiếng của Scarlett Johansson. Ảnh: Marvel Studios.

Sau thời gian tranh cãi trên truyền thông, Disney nhượng bộ và đưa ra thỏa thuận có lợi cho Johansson. Ngôi sao 38 tuổi sau đó rút lại đơn kiện.

Sau ồn ào kiện tụng, cô được Disney mời xuất hiện trong dự án mới. Kevin Feige từ chối tiết lộ vai trò của Scarlett Johansson trong tác phẩm tiếp theo.

Tháng 12/2021, Deadline đưa tin Ana de Armas thay thế Scarlett Johansson đóng cặp cùng Chris Evans trong dự án Ghosted. Thông tin khiến người hâm mộ MCU thất vọng vì không được chứng kiến sự tái hợp giữa Captain America và Góa phụ đen.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com