Tìm thấy thi thể diễn viên Mỹ sau một tuần mất tích

Ngôi sao "Chicago Justice" mất tích ngày 13/2 ở Hollywood. Cảnh sát phát hiện thi thể Lindsey Pearlman cách đó vài dặm sau đó một tuần.

CNN đưa tin ngày 19/2 (giờ Mỹ), Sở cảnh sát Los Angeles xác nhận Lindsey Pearlman đã qua đời. Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nữ diễn viên ở khu vực Đại lộ Franklin và Đại lộ Bắc Sierra Bonita - ngay phía nam của công viên Runyon Canyon.

"Hôm nay, khoảng 8h30 sáng, nhân viên khu vực Hollywood thông báo trên radio rằng họ phát hiện một người chết ở Đại lộ Franklin. Nạn nhân là Lindsey Pearlman. Nguyên nhân vụ tử vong đang được điều tra làm rõ", nguồn tin cho hay.


Lindsey Pearlman (giữa) trong bộ phim Chicago Justice. Ảnh: NBC.

Ngay sau khi nhận tin dữ, chồng của nữ diễn viên đã chia sẻ trên mạng xã hội: "Cảnh sát vừa tìm thấy Lindsey. Cô ấy đã rời khỏi thế giới này. Tôi đang rất suy sụp".

Savannah Pearlman - anh họ của Lindsey Pearlman - thông báo tin buồn trên Twitter: "Tôi rất đau đớn khi phải cho mọi người biết rằng Lindsey đã trở về, nhưng quá muộn rồi. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ tôn trọng sự riêng tư của gia đình lúc này".

Trước đó, người thân và bạn bè thông báo Lindsey Pearlman mất tích từ ngày 13/2. Cô được nhìn thấy lần cuối cùng ở Hollywood, cách nơi phát hiện thi thể chỉ vài dặm.

Theo IMDb, nữ diễn viên 43 tuổi từng tốt nghiệp Nhạc viện. Lindsey Pearlman đã hoạt động năng nổ ở Nhà hát Chicago trước khi chuyển đến California theo đuổi công việc đóng phim.

Pearlman chuyên đóng phim truyền hình. Cô từng xuất hiện trong các phim Chicago Justice, Selena: The Series, The Ms. Pat Show, Sneaky Pete, American Housewife, Vicious, General Hospital...

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com