Thêm nạn nhân cáo buộc bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp

Sao nam bị tố có hành vi phạm tội tình dục xuyên quốc gia. Nữ du học sinh Trung Quốc đang làm hồ sơ để kiện anh ra tòa với cáo buộc cưỡng hiếp.


Ngày 11/8, Uschinapress - trang báo của cộng đồng người Hoa tại Mỹ - đưa tin nữ du học sinh từng bị Ngô Diệc Phàm chuốc thuốc và cưỡng dâm chuẩn bị khởi kiện nam ca sĩ.

Luật sư Vương Tinh, công ty Luật Kingswood, cho biết đang cùng nạn nhân làm hồ sơ, tổng hợp tình tiết vụ án một cách chi tiết để quá trình tố tụng diễn ra thuận lợi. Vương Tinh từ chối cung cấp thông tin cá nhân của cô gái.


Ngô Diệc Phàm dính líu đến vụ cưỡng hiếp người vị thành niên ở Mỹ. Ảnh: Sina.

Theo Vương Tinh, thời điểm xảy ra vụ việc, người bị hại chưa đủ 18 tuổi. Luật sư nhận định khả năng nạn nhân của Ngô Diệc Phàm tại Mỹ không dừng lại ở con số một người.

Vương Tinh kêu gọi những cô gái từng bị sao nam xâm phạm dũng cảm đứng ra tố cáo.

Theo Sina, cách đây vài năm đã có thông tin Ngô Diệc Phàm ra nước ngoài ăn chơi và "tuyển chọn bạn gái" cho những cuộc tình một đêm.

Trong bản khai với Vương Tinh, nữ du học sinh tiết lộ cô được quản lý của cựu thành viên nhóm EXO mời dự tiệc. Họ biết nhau khi tài tử 31 tuổi tổ chức họp fan ở Los Angeles và chủ động xin số người đẹp.

Tại bữa tiệc, cô bị thu điện thoại, ép uống rượu và nhảy múa phục vụ nam ca sĩ. Sau đó, cô bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp. Nạn nhân nghi vấn bị chuốc thuốc khi nhìn thấy sao nam và nhóm bạn cho một viên thuốc màu trắng vào rượu.

Theo QQ, một số nguồn tin tiết lộ cách đây vài ngày Cảnh sát phòng chống ma túy Trung Quốc đã thẩm vấn nam nghệ sĩ. Anh bị tình nghi liên quan đến chuỗi cung ứng "ma túy kiểu mới" là thuốc vâng lời hay thuốc cám dỗ. Đây là loại thuốc GHB, có tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương, thường được tội phạm tình dục sử dụng.

QQ cho biết Ngô Diệc Phàm đã ngã quỵ, liên tục gào khóc và xin cảnh sát thả anh đi trong quá trình thẩm vấn. Tài tử đã bị tạm giam hơn 10 ngày.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com