Nữ ca sĩ bị công ty đuổi vì thừa cân

Min cho biết cô bị đuổi khỏi JYP Entertainment 3 lần trong khoảng 10 năm vì thừa cân. Sau khi giảm cân, nữ ca sĩ xin công ty cho thêm cơ hội và ra mắt với miss A.

Trong chương trình trò chuyện phát trên kênh của eSNA vào tối 2/8, Min - cựu thành viên nhóm miss A - đã chia sẻ về quãng thời gian là thực tập sinh tại JYP Entertainment. Min cho biết trước khi ra mắt cùng nhóm nhạc miss A, cô được gửi đến Mỹ để đào tạo. Đó là lý do nữ ca sĩ nói tiếng Anh tốt.

Tuy nhiên, con đường trở thành một phần của miss A không hề dễ dàng. Min nói cô bị đuổi khỏi JYP Entertainment 3 lần trong khoảng 10 năm vì vấn đề cân nặng.

“Họ không hài lòng với cân nặng của tôi. Vì vậy họ nói: 'Chúng tôi sẽ gửi bạn trở lại Hàn Quốc để giảm cân đó'. Tôi đã phải trở lại Hàn Quốc và giảm cân”, Min chia sẻ.


Min bị đuổi vì chuyện cân nặng.

Min chia sẻ khi đó cô đã từ bỏ âm nhạc, quyết định rời khỏi JYP Entertainment và chuyển sang công việc khác. Sau đó, nữ ca sĩ hối hận và nhận ra bản thân yêu âm nhạc như thế nào. Cô quyết định tìm đến Park Jin Young - ông chủ của JYP Entertainment - để xin một cơ hội.

“Tôi đã đến JYP và nói hãy cho tôi một cơ hội. Anh ấy đồng ý và sau đó tôi giảm cân điên cuồng, lúc đó tôi chỉ nặng khoảng 45-46 kg. Thời gian đó, họ chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhạc miss A, tôi may mắn phù hợp”, Min nói.

Min sinh năm 1991, ra mắt cùng nhóm nhạc miss A năm 2010. miss A nhanh chóng nổi tiếng ngay sau khi phát hành MV đầu tay là Bad Girl Good Girl. Sau đó, nhóm có thêm nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như Goodbye Baby, Hush, Only You. Năm 2017, miss A tan rã. Sau đó, Min khá im ắng, Suzy chuyển hướng diễn viên và gặt hái nhiều thành công. Hai thành viên người Trung là Jia, Fei về nước hoạt động.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com