Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tháo chạy để tránh điều tra?

Vợ chồng nữ diễn viên xứ Đài tạm thời rút khỏi thị trường giải trí Đại lục. Hoắc Kiến Hoa bị cho là đồng lõa của Ngô Diệc Phàm, còn Lâm Tâm Như vướng không ít scandal.

Ngày 27/8, Sina đưa tin Lâm Tâm Như bị phát hiện đóng cửa phòng làm việc tại Trung Quốc Đại lục cách đây 2 ngày.

Động thái của cô được tiến hành vội vã trước khi giới quản lý văn hóa vào cuộc điều tra, thanh trừng nghệ sĩ vướng bê bối. Điều này làm dấy lên nghi vấn họ có liên quan đến án đen trong showbiz, bỏ trốn để tránh bị sờ gáy.


Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vướng không ít bê bối trong quá khứ. Ảnh: Sohu.

Trên Sina, một số nguồn tin trong giới cho biết Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tạm thời lui về thị trường giải trí Đài Loan để tránh sóng gió. Theo QQ, vợ chồng nàng "Hạ Tử Vy" là tên tuổi bị cơ quan quản lý để mắt.

Hiện, Triệu Vy và Phạm Băng Băng - hai ngôi sao đình đám trong Hoàn Châu cách cách - dính án cấm hoạt động nghệ thuật, Lâm Tâm Như khó có thể bình an vô sự.

Lâm Tâm Như là nghệ sĩ vướng không ít tai tiếng, bị công chúng ghét bỏ. Nếu bị khơi lại scandal cũ như Triệu Vy, người đẹp sẽ gặp không ít rắc rối với giới quản lý. Hoắc Kiến Hoa - chồng cô - bị tình nghi là đồng lõa trong vụ án hiếp dâm tập thể của Ngô Diệc Phàm. Theo QQ, Ngô Diệc Phàm đã khai 47 đồng phạm, trong đó có cái tên Triệu Vy.

Phía vợ chồng người đẹp xứ Đài hiện chưa đưa ra phản hồi về việc giải thể phòng làm việc, cũng như thông tin dính dáng đến vụ án tình dục của ca sĩ 31 tuổi.

Theo Sina, tại cuộc họp thường niên của Quốc hội Trung Quốc từ đầu năm đến nay, đại biểu các cấp yêu cầu cấp bách giải quyết vấn đề nhiễu nhương trong ngành giải trí. Ủy ban Văn hóa Trung ương ký phê duyệt văn bản tiến hành rà soát, thanh tra toàn bộ hoạt động trong showbiz.

Nghệ sĩ có vết nhơ đạo đức, vi phạm pháp luật sẽ bị đuổi khỏi ngành. Đối với các ngôi sao Đài Loan, Hong Kong, họ bị siết chặt hoạt động ở thị trường Đại lục.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com