Son Ye Jin và Hyun Bin hẹn hò

Trang Dispatch khẳng định hai diễn viên "Hạ cánh nơi anh" hẹn hò được 8 tháng. Họ thường xuyên đi chơi golf với nhau.

Ngày 1/1/2021, trang Dispatch tung bằng chứng hẹn hò của cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin. Theo đó, hai nghệ sĩ đưa đón nhau đi tập thể thao. Họ còn hẹn hò tại một sân golf ở Gangwon khi có cơ hội.Son Ye Jin và Hyun Bin đưa đón nhau đi chơi golf.

Theo Dispatch, Son Ye Jin và Hyun Bin bắt đầu tìm hiểu từ tháng 3/2020. Đó là lý do nam diễn viên phủ nhận việc có quan hệ tình ái với Son Ye Jin hồi tháng 2. Khi đó, hai nghệ sĩ chỉ là bạn bè thân thiết. Một trợ lý chia sẻ: "Họ quay hai bộ phim với nhau, bắt đầu có cảm xúc với đối phương nhưng khá thận trọng khi hẹn hò".

Trong thời gian 8 tháng, Son Ye Jin và Hyun Bin không thể gặp nhau nhiều do nữ diễn viên đang chuẩn bị cho bộ phim Crossdo Hollywood sản xuất, trong khi Hyun Bin bắt đầu quay bộ phim Negotiation. Tuy nhiên, khoảng cách làm tình cảm của họ trở nên khăng khít hơn.

Đây không phải lần đầu tiên Hyun Bin và Son Ye Jin dính vào tin đồn hẹn hò. Kể từ khi Hạ cánh nơi anh trở thành bộ phim được yêu thích, hai diễn viên nhiều lần bị bắt gặp đi chơi với nhau.Theo Dispatch, hai nghệ sĩ thường xuyên tụ tập với bạn bè để tránh sự chú ý của truyền thông.

Hồi tháng 1/2019, Hyun Bin và Son Ye Jin được người hâm mộ chụp ảnh khi cùng đi mua sắm ở Mỹ. Tuy nhiên, Hyun Bin và Son Ye Jin cũng nhiều lần thông báo việc hẹn hò là sai sự thật. Họ chỉ là bạn bè thân thiết ngoài đời và cười trừ trước các tin đồn thất thiệt. Trước Crash Landing on You, hai ngôi sao từng ăn ý trong tác phẩm Cuộc đàm phán sinh tử.

Trước những hình ảnh của Dispatch, đại diện hai nghệ sĩ cho biết đang xác minh thông tin. Son Ye Jin và Hyun Bin cùng sinh năm 1982.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com