Rapper MF Doom qua đời ở tuổi 49

Nam rapper gắn liền với chiếc mặt nạ nhân vật Doctor Doom của Marvel đã qua đời ở tuổi 49.

Tối 31/12, Jasmine Dumile - vợ của rapper MF Doom - thông báo chồng cô đã qua đời. Nguyên nhân cái chết không được tiết lộ. Người đại diện của Doom cũng xác nhận thông tin với Rolling Stone.

"Gửi anh - người chồng, người cha, người thầy, đối tác, người yêu và người bạn tuyệt vời nhất của em. Cảm ơn vì tất cả điều anh đã làm cho em, các con và gia đình chúng ta", Jasmine buồn bã chú thích dưới bức ảnh chụp cố ngôi sao âm nhạc.

Jasmine cảm ơn chồng đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, hiểu thế nào là lòng vị tha, cách cư xử đúng mực và không quá vội vàng trong việc phán xét người khác.MF Doom qua đời ở tuổi 49. Ảnh: People.

Ở cuối dòng chia sẻ, cô nói thêm: "Thế giới của em sẽ không tốt đẹp đến vậy nếu thiếu anh. Không từ ngữ nào diễn tả được sự tồn tại của anh trong em. Em yêu và sẽ luôn tôn thờ anh. Mong mọi người cầu nguyện cho anh, cho gia đình chúng ta và cả hành tinh này".

Trong phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ cho biết họ rất sốc trước tin Doom qua đời.

Sau bài đăng trên Instagram của Jasmine, tài khoản Twitter chính thức của giọng ca Rhymes Like Dimes cũng xác nhận tin đau lòng với bài viết tương tự.Hình ảnh của nam rapper tài năng gắn liền với chiếc mặt nạ siêu ác nhân. Ảnh: Revolt TV.

Sinh năm 1971 tại London, Anh, MF Doom tên thật là Daniel Dumile. Anh gia nhập giới rap vào cuối những năm 1980 với nghệ danh Zev Love X và hoạt động trong nhóm KMD cùng anh mình, DJ Subroc. Nhóm đã trình làng hai album Mr. Hood(1991) và Black Bastards (1993).

Anh trai MF Doom qua đời vì tai nạn giao thông trước khi album Black Bastards được phát hành gây ra nỗi mất mát to lớn, dẫn đến sự tan rã của nhóm KMD. Đến cuối thập niên 1990, MF Doom quyết định đeo chiếc mặt nạ được mô phỏng theo siêu ác nhân Marvel, Doctor Doom như một phong cách riêng trên sân khấu.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com